Liên khúc về mẹ của Cô gái Nùng Sèn Hoàng Mỹ Lam khiến ban giám khảo lẫn khán giả xúc động, giúp cô giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

 

 

 

 

 

Sèn Hoàng Mỹ Lam được biết đến với danh hiệu Quán quân Sao Mai 2017. Cô vốn là ca sĩ dòng nhạc dân gian, đã từng trải qua trường lớp, tham gia kha khá cuộc thi. Ở Người hát tình ca, Mỹ Lam liên tục lọt top thí sinh có số điểm cao mỗi tuần.

 

Mỹ Lam khiến giám khảo Phương Thanh, Đức Huy rơi nước mắt khi thể hiện liên khúc Bà mẹ quê, Mừng tuổi mẹ, Bông hồng cài áo, Mẹ tôi.

Giám khảo Phương Thanh nhận xét: “Đây là bản mashup những bài hát rất hợp lí. Điều thứ 2 chị thích ở tiết mục này là chất giọng của em nó rất là thoát, bắt mic lên những cái cao độ nghe nó vang. Điều thứ 3 em rất sáng sân khấu và trong cuộc thi thanh sắc đầy đủ đó là 1 điều tuyệt vời”.

Kết thúc tập 12 vòng Chung kết chương trình Người Hát Tình Ca mùa 3, Sèn Hoàng Mỹ Lam xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán Quân với 38.2 điểm và giành được phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.

 

 

Vũ Phương, Đình Nguyên, Phương Nga đoạt ngôi vị đồng Á Quân với số điểm lần lượt là 37.5, 37.3, 36.1 và mỗi Á quân nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Nguồn: Khang Ngọc ( Mực Tím )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *