Đánh cắp số phận

Tập 8 Sao Nối Ngôi chủ đề Lời Tri ân, cô gái 21 tuổi Thủy Tiên gây ấn tượng qua ca cảnh Hoàng tử trong mơ khi kết hợp cùng nghệ sĩ Lê Hậu…

Tập 8 Sao Nối Ngôi chủ đề Lời Tri ân, cô gái 21 tuổi Thủy Tiên gây ấn tượng qua ca cảnh Hoàng tử trong mơ.

Kết hợp cùng Lê Hậu – nam nghệ sĩ được khán giả biết đến với chất giọng ngọt ngào khi hát dân ca, bolero cũng như trình diễn cải lương, Thủy Tiên không hề áp lực, thể hiện tự tin ca khúc nổi tiếng trên nền nhạc remix và bộc lộ khả năng diễn xuất.

Nghệ sĩ Lê Hậu thổ lộ anh hạnh phúc khi được hỗ trợ cho Thủy Tiên – con gái của nam danh ca Chế Thanh mà anh yêu mến, từng có nhiều cơ hội hợp tác.

Ca sĩ Ngọc Ánh nhận xét, Thủy Tiên nỗ lực tập hát, nhảy, diễn ăn ý với Lê Hậu: “Phong cách của Thủy Tiên tự tin, hát đúng những nốt cao, có thần thái của ca sĩ hát nhạc sôi động, riêng tiết mục chưa đủ đô, phần kết hợp giữa kịch và hát chưa hòa hợp”. Giám khảo Hữu Quốc nhận xét thế mạnh của Thủy Tiên là hát nhạc sôi động, cô nên diễn ít lại, dành cột hơi cho bài nhạc, tuy nhiên với vóc dáng, phong cách âm nhạc hiện đại, Thủy Tiên sẽ trở thành một ca sĩ nhạc sôi động được khán giả đón nhận trong tương lai.

Thủy Tiên nhận được được 9,5 điểm từ NSND Hồng Vân, 9,5 điểm từ NSƯT Hữu Quốc.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn cùng con trai Hoàng Hải xuất hiện trong tiết mục hài kịch Song hỷ (kịch bản Hoàng Hải). Thí sinh Sao Nối Ngôi hóa thân thành anh chàng nói lắp đụng độ với một người chủ bán dê (Hoàng Sơn).

NSND Hồng Vân đánh giá Hoàng Hải đầy nội lực trong vòng thi trước và duyên dáng ở đêm thi này. “Anh Hoàng Sơn đóng thể loại bi, hài đều hay, đóng vai nào mà bất di bất dịch, đóng khung cho vai đó. Phong cách diễn của ba vô tình ngấm vào Hoàng Hải. Cô mong con sẽ tỏa sáng trên màn ảnh, lẫn sân khấu kịch nói. Trước những lời nhắn nhủ của NSND Hồng Vân, Hoàng Hải nhận được được 10 điểm từ NSND Hồng Vân, 9,75 điểm từ NSƯT Hữu Quốc.

Tiết mục Nữ chúa rắn và phò mã cùi (nguyên tác Bo Bo Hoàng) được Hà Mỹ Anh trình diễn ấn tượng. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của nghệ sĩ Bo Bo Hoàng, Hà Mỹ Anh đã không phụ lòng mọi người khi diễn tròn vai Nữ hoàng rắn. Nữ thí sinh từng được nghệ sĩ Bo Bo Hoàng dạy nghề và chỉ dẫn nhiều kinh nghiệm trong biểu diễn. Thể hiện lại trích đoạn cải lương này cô mong muốn tri ân quái kiệt sân khấu 74 tuổi.

Sau những lời nhắn nhủ, Hà Mỹ Anh nhận được được 9,75 điểm từ NSND Hồng Vân, 9,75 điểm từ NSƯT Hữu Quốc.

Sao Nối Nôi trải qua 4 vòng thi gây cấn, nghẹt thở. Ở vòng 4, Hoài Thanh nhận giải thưởng nhất tuần với tổng số điểm là 30 điểm. Thủy Tiên tạm nói lời chia tay khán giả chương trình với tổng số điểm sau 4 vòng thi là 115,5 điểm. Năm thí sinh Hoài Thanh, Bùi Công Danh, Hà Mỹ Anh, Ty Phong và Hoàng Hải sẽ tiếp tục hành trình chinh phục khán giả Sao Nối Ngôi.

Sao Nối Ngôi tập 9, chủ đề Chắp cánh sẽ được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 26/5/2021 trên kênh THVL1.

Theo doisongvanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *