Stallone không gặp quá nhiều khó khăn khi mời các ngôi sao kỳ cựu, trừ Jean-Claude Van Damme. Đích thân Stallone năn nỉ Jean-Claude tham gia, nhưng ngôi sao hành động số một đã từ chối thẳng thừng. Lý do ông đưa ra là nhân vật này không có tính cách nổi bật. Một nguyên nhân nữa là Van Damme không muốn bị đánh bại dưới tay… Lý Liên Kiệt.

“Tôi bố trí để Jean-Claude và Lý Liên Kiệt đối đầu nhau, nhưng anh ấy không muốn như thế. Anh ấy cho rằng không đẹp chút nào khi thua nam diễn viên người Trung Quốc. Có thể sắp xếp người khác đóng cặp cùng Jean-Claude Van Damme, nhưng như vậy sẽ không thu hút được người xem. Thật tiếc là Van Damme đã không thể đóng phim cùng chúng tôi”, Sylvester Stallone cho biết.

Trước đó, Arnold Schwarzenegger là người đầu tiên được mời vào vai Mr. Church, nhưng ngôi sao phim Kẻ hủy diệt không hào hứng với vai diễn nhỏ này. Cho đến khi bộ phim đã đóng máy cho các bối cảnh chính, Stallone vẫn tiếp tục tìm kiếm người để vào vai Mr. Church trong một vài tháng. Cuối cùng, vai diễn “bị chê” này được trao lại cho Dolph Lundgren.

The Expendables chính thức công chiếu tại khu vực Bắc Mỹ vào ngày 15/8 vừa qua. Nhờ có sự góp mặt của dàn sao sáng, phim đã giành ngay vị trí quán quân trong bảng xếp hạng phim ăn khách tuần qua với 35 triệu USD doanh thu.

Theo datviet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *