Đó là lời anh kể về mình khi được phỏng vấn về những giai đoạn cuối cùng trong khâu hoàn chỉnh phim New Moon ở Los Angeles.

New Moon Movie Posters

“Tôi sẽ không bao giờ có ý định quyến rũ ai đó bằng một hành động lãng mạn. Tôi nghĩ phải rất can đảm mới có thể làm được chuyện đó. Tôi đã từng để một bông hồng vào ngăn tủ của 1 cô bạn lúc tôi 15 tuổi, cô ấy tên là Maria. Nhưng rồi cô ấy đã nghĩ đó là một người khác, và người đó cũng nhận rằng chính người ấy đặt bông hoa vào. Lúc đó tôi cảm thấy nhẹ cả người.”

 

Mặc dù vậy, Robert Pattinson, chàng trai 23 tuổi, vẫn thừa nhận rằng anh rất tin vào những mối tình lãng mạn trên phim ảnh. Anhnói rằng mình sẽ và sẽ phản bác lại những ý kiến cho rằng những bộ phim như thấ chỉ dành cho phụ nữ : “Điều đó giống việc bạn khẳng định rằng đàn ông không biết trân trọng sự lãng mạn – anh nói -Tôi đã xem Titanic và tôi không hề nghĩ :”Ồ, đây là phim dành cho phụ nữ”. Về bộ phim mình đang giữ vai chính, Robert nói: "Tôi cảm thấy cốt truyện của New Moon rất buồn, và rất chân thật. Tôi không hề nghĩ rằng mình đã làm một điều gì đó chỉ đề kể cho vui về một mối tình lãng mạn.”

 

Có lẽ vì sự chân thật mà anh cảm nhận được đó mà người ta đã bắt đầu bàn với nhau: liệu có một mối liên hệ nào giữa Pattinson – theo tin đồn là đang cặp với diễn viên diễn chung Kristin Stewart – và vai diễn đi liền với anh. Trả lời cho điều này, anh nói: “Tôi thường bị ám ảnh về một số thứ, và cũng rất thích điều khiển chúng. Tôi có một quan niệm rất chính xác về cách tôi muốn mọi chuyện diễn ra và cách mà tôi muốn mọi người nhìn nhận về mình. Đôi lúc điều đó mạnh mẽ đến mức khá kỳ quặc”.

 

Là một diễn viên đang lên, nhưng anh lại không có người đại diện, nhà quản lý. Giải thích việc này, anh nói: “Tôi không thích phải nghe ai cả, đó là lý do tôi không có một nhà tư vấn về các vấn đề công chúng. Tôi không muốn có người bảo mình làm một điều gì đó mà việc đó có thể là một sai lầm”.

Theo thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *