Nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giám khảo khi lần đầu diễn hài ở sân khấu Cười xuyên Việt. 

Tối 4/8, là cuộc tranh tài của các thí sinh bảng tài năng Cười xuyên Việt. NSND Hồng Vân là giám khảo khách mời bên cạnh Việt Hương. Hồng Thanh vẫn chứng tỏ mình là ứng cử viên số một cho vị trí quán quân Cười xuyên Việt khi tiếp tục dẫn đầu về điểm số tại chương trình.

Hồng Thanh mang đến tiết mục Khờ lấy bối cảnh Sài Gòn những năm 1970 – giai đoạn đỉnh cao của nhạc bolero ở miền Nam. Ở giai đoạn này, cố nhạc sĩ Trúc Phương được xem như là "vua Bolero". Hồng Thanh cho biết người nhạc sĩ trong tiểu phẩm được anh lấy cảm hứng từ hình ảnh của cố nhạc sĩ tài hoa Trúc Phương.

 

Bạn diễn ăn ý với Hồng Thanh là rapper Karik, Khả Như, Nghinh Lộc. Lần đầu diễn hài nhưng Karik khiến các fan thích thú khi bắt cặp và tung hứng khá ăn ý với bản sao danh hài Hoài Linh. Anh diện quần ống loe, áo sơ mi họa tiết cổ điển và thể hiện điệu nghệ các bản hit của mình như Hai thế giới, Đừng lùi bước, Ế, Khu tao sống.

Nữ diễn viên Khả Như cũng khiến các fan “đứng hình” khi khóa môi tình tứ với Hồng Thanh trên sân khấu. 

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Hồng Vân cho rằng tiểu phẩm của Hồng Thanh hợp với chủ đề bolero, mang hơi hướm nhạc kịch, rất sang, riêng biệt, đẳng cấp. Tuy nhiên cái khờ của nhân vật nhạc sĩ nghèo lại có chút gượng ép về cảm xúc. Giám khảo Việt Hương thì đánh giá tiểu phẩm chưa vượt qua các bài thi trước đây của nam thí sinh nhưng về kỹ thuật cá nhân thì Hồng Thanh diễn rất tốt nên chị vẫn dành cho anh 9,5 điểm. 

Khả Như diễn hỗ trợ Hồng Thanh. Ảnh; Khang.

 

Với điểm số cao, Hồng Thanh giành được chiếc vé bước vào vòng trong cùng 2 thí sinh có số điểm sát sao là Minh Dự và Lâm Thắng. 

Tiết mục của Minh Dự mang tên Lô tô cùng Bolero, cảm tác từ câu chuyện Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng. Đây cũng là tiểu phẩm đầu tiên trong Cười xuyên Việt mà Minh Dự phải giả gái.

Minh Dự giả gái trong tiểu phẩm. Ảnh: Khang.

 

Nam diễn viên chia sẻ khá lo lắng vì không biết sau khi xem xong, bố mẹ sẽ nghĩ như thế nào về giới tính của mình, hoặc sẽ thêm nghi ngờ hoặc sẽ phần nào thấu hiểu con trai. Phần thi của Minh Dự được hai nữ giám khảo dành nhiều lời khen ngợi vì có nhiều tình huống hài hước, cảm xúc.

Người thứ ba cùng Hồng Thanh và Minh Dự vào vòng trong là Lâm Thắng. Tiết mục Hoa bằng lăng của anh được đánh giá cao. NSND Hồng Vân cho rằng phần thi của Lâm Thắng là minh chứng của hài giả định mà các diễn viên diễn đồng bộ tạo nên một ép phê kinh khủng. 

Người phải dừng chân ở bảng tài năng là Bá Đức. Thành viên nhóm X-Pro hoàn toàn bị lép vế trước hai bạn diễn.

Nguồn: Bích Hằng ( Zing.vn )

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *