Bộ phim Rồng Bay Phụng Múa với những diễn biến gay cấn, hấp dẫn thu hút khán giả, đặc biệt với những nhân vật phản diện như Thu Bình, Mỹ Cầm lại khiến khán vừa ghét lại vừa quan tâm đến từng tập phim.

Đạo diễn nổi tiếng Tôn Thụ Bồi là một trong những nhà làm phim nổi tiếng trong ngành giải trí Đài Loan, thế nên dưới bàn tay tài hoa của ông, bộ phim Rồng Bay Phụng Múa luôn chiếm được tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Đặc biệt, Tôn Thụ Bồi còn khiến khán giả không thể “dứt” ra khỏi bộ phim bởi vì “quá ghét” những nhân vật phản diện. Chính những điểm xấu xa và những kế hoạch mưu mô của các nhân vật như: Thu Bình, Phương Mỹ Cầm, Trương Thiên Bảo làm cho khán giả luôn tò mò họ sẽ làm gì tiếp theo để đón xem từng diễn biến câu chuyện.

 

Đánh vào tâm lý khán giả càng ghét nhân vật nào lại càng quan tâm đến nhân vật đó để tranh cãi và chờ đợi một sự trả giá xứng đáng nên đạo diễn Tôn Thu Bồi khá khéo léo “trói” khán giả của mình bằng chính những nhân vật phản diện như thế. Đảm nhận vai Thu Bình – một nàng dâu sắc sảo, thâm hiểm, nữ diễn viên Lý Lạc cũng vô cùng lo lắng bày tỏ: “Tôi sợ vai diễn quá thành công thì tôi lại bị khán giả ghét, mà nếu không để người xem ghét nhân vật của mình thì tôi đã không hoàn thành tốt vai diễn Thu Bình này”. Một nhân vật “bị ghét” không kém chính là Phương Mỹ Cầm – một mật thám của quân đội Nhật Bản gài vào Đài Loan với tính cách độc đoán và mưu mô được nữ diễn viên Đức Hinh thủ vai cũng chính là sức hút không nhỏ của Rồng Bay Phụng Múa. Nữ diễn viên tài năng Đức Hinh cũng đã suy nghĩ rất nhiều trước khi nhận vai và nghiên cứu, đầu tư cho nhân vật khá kỹ bởi đây là tuyến nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp, đòi hỏi diễn viên phải có kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp.

Những nội dung tiếp theo trong Rồng Bay Phụng Múa khi mọi người nghi ngờ Đỗ Khánh Nguyên chính là thống lĩnh của Quang Minh hội, bà Phi Yến (Phương Hinh) nhanh chóng nghĩ ra kế dùng thi thể của Giang trưởng lão để thay thế thân phận của thống lĩnh. Tuy nhiên, điều này vẫn không đánh lừa được Lý Hiền Minh khi ông ta một mực tinh rằng Đỗ Khánh Nguyên chính là kẻ lâu nay vẫn chống lại triều đình và cương quyết bắt về quy án. Sự kiện Đỗ Khánh Nguyên bị bắt đã khiến Phương Mỹ Cầm vô cùng hả hê khi cảm thấy nỗi oán hận vì bị người đàn ông này ghẻ lạnh nhiều năm đã được giải trừ. Dù vậy, dã tâm của Phương Mỹ Cầm không dừng lại ở đó bởi bà ta bắt đầu suy tính đến việc lợi dụng chuyện này để vét sạch tài sản Đỗ gia thông qua việc đặt điều kiện với Đỗ Khánh Kiệt.

 

Là một người con hiếu thảo và biết Phương Mỹ Cầm không đáng tin tưởng nhưng Đỗ Khánh Kiệt vẫn phải suy nghĩ trước lời đề nghị dùng tài sản để đổi lấy tự do cho cha mình. Khi đó Gia Tuệ (Vương Xán) hiểu rằng đó là một cái bẫy nhưng với thân phận của một người vợ thì cô lại không đành lòng ngăn cản hành động hiếu nghĩa này của Khánh Kiệt. Trước tình cảnh này Đỗ gia đang rơi vào lâm cảnh họa vô đơn chí.

Trong khi đó sau khi rời khỏi Hà gia, Đỗ Thu Bình đã nhận được sự giúp đỡ và nảy sinh quan hệ bất chính với Trương Thiên Bảo. Vốn là một phụ nữ kiêu ngạo nên sự quan tâm, chiều chuộng của Trương Thiên Bảo đã khiến Thu Bình được thỏa mãn thói ham vinh hoa. Tuy vậy, Thu Bình luôn lo lắng hờn ghen khi nghĩ Gia Tuệ sẽ chiếm được Chánh Phàm nên cô ta quyết tìm mọi cách trở lại nhà họ Hà. Về phía Trương Thiên Bảo từ ngày tài lộc làm mờ mắt đã thay tâm đổi tính và quên đi hứa hẹn với Tú Loan. Một lần tình cờ, Ngô bá mẫu bắt gặp Trương Thiên Bảo hành động mờ ám cùng Thu Bình nên vô cùng tức giận nhưng Trương thiên Bảo lại tiếp tục đưa ra những lời hứa hẹn. Vậy Trương Thiên Bảo đang có những kế hoạch riêng như thế nào khi bên trong vẫn đầy toan tính với Đỗ Thu Bình.

Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim Rồng Bay Phụng Múa sẽ được phát sóng vào 13h hằng ngày trên THVL1.

Nguồn: Song Minh ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *