Nam diễn viên "Bao giờ có yêu nhau" có đêm thi xuất sắc, giành điểm số tuyệt đối trong tập 7 chương trình Tình Bolero được phát sóng tối 27/6.

 

Trong đêm thi chủ đề Tình khúc chiều mưa, Quý Bình hóa thân thành chàng trai cô đơn, ghét mưa vì nhìn những đôi tình nhân có đôi có cặp, che chung chiếc áo càng khiến nỗi cô đơn như vết dao cứa vào lòng. 

 

 Thể hiện kỷ niệm tắm mưa hồi nhỏ, Quý Bình đã nhảy xuống hồ nước trên sân khấu và đắm mình trong cơn mưa khi hát bài Mùa thu trong mưa. Giám khảo Họa Mi cho rằng Quý Bình đã thể hiện ca khúc đầy ướt át như tình cảnh của anh và rất hoàn hảo. Anh nhận được điểm tuyệt đối 40 và cũng là số điểm cao nhất trong tập 7 của Tình Bolero. 

 

Người yêu cũ của nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh chọn ca khúc Chuyện 3 mùa mưa của nhạc sĩ Minh Kỳ – Dạ Cầm.

 

Minh Luân chia sẻ về mối tình năm 19 tuổi: “Cơn mưa gột sạch những tủi hận ngày đầu để nhìn lại mùa mưa năm xưa, tôi chỉ biết mang ơn bởi không có cuộc tình tan vỡ đó, sẽ không có một Minh Luân đêm nay, trải lòng với khán giả câu chuyện thật của mình”. Giám khảo đánh giá Minh Luân hát cảm xúc nhưng cũng khuyên anh nên tìm những chữ trong bài để luyến láy, thể hiện sự day dứt hơn. 

 

Hoa khôi Nam Em thể hiện ca khúc Chuyện đêm mưa. Tuần trước, cô đã từng bị giám khảo nhắc nhở khi chọn trang phục quá sexy và chưa phù hợp với bài hát. Vì thế, tuần này Nam Em chọn áo dài trắng nền nã, tôn lên nét đẹp thuần khiết, dịu dàng. Danh ca Họa Mi dành lời khen cho Nam Em: “Hôm nay Nam Em đã làm cho cô xúc động, cách luyến láy, nhả chữ rất tốt, chỉ có một chút xíu là Nam Em ráng giữ hơi để không bị đứt đoạn”. 

 

Diễn viên Phi Nga dự thi với nhạc phẩm Mưa rừng. Danh ca Họa Mi phát hiện ra lỗi hát chưa đúng của nữ thí sinh.

 

Doanh nhân Việt Hòa thể hiện qua ca khúc Cho người tình lỡ của nhạc sĩ Hoàng Nguyên. Giám khảo Phương Dung nhận xét phần mở đầu tiết mục với sự hỗ trợ của dàn violin đã khiến cho người xem tê tái. Ngoại trừ vài đoạn Việt Hòa hát hơi vội, phần còn lại nữ doanh nhân thể hiện hay, cao độ rất chuẩn. 

 

Diễn viên kịch Tấn Hoàng tiếp tục dành được nhiều tình cảm của khán giả khi hóa thân vào vai anh chàng hát rong ở các quán nhậu để bán kẹo kéo nuôi con ăn học qua bài hát Lạnh trọn đêm mưa. So với đêm thi trước, Tấn Hoàng chưa thể hiện tốt. Áp lực nhất với anh là việc học thuộc lời ca khúc.

 

Người nhận điểm số thấp nhất của tập 7 là chuyên gia trang điểm Tuấn Tú. Anh thể hiện ca khúc Em về kẻo trời mưa của nhạc sĩ Ngân Giang. Sau 7 đêm thi, anh cũng là người có điểm số thấp nhất nên là người đầu tiên rời cuộc chơi. Tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày 4/7 trên kênh THVL1.

Nguồn: N. Hằng  Ảnh: Khang ( Zing.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *