Tập 6 Chinh Phục Thần Tượng 2023 với ca sĩ Quang Hà vừa phát sóng nhận được sự quan tâm của khán giả khắp mọi nơi. Đồng hành cùng nam ca sĩ trên hàng ghế nóng còn có ca sĩ Mỹ Lệ và Ngọc Liên.

Thí sinh tiếp theo bước lên sân khấu trình diễn là Quốc Phú. Nam thí sinh lựa chọn ca khúc Yêu là chết trong lòng để phô diễn chất giọng trầm ấm, đầy nam tính của mình. Ngay từ khi giai điệu bài hát vừa cất lên, bộ ba giám khảo đã bày tỏ sự hài lòng vì thái độ nghiêm túc của thí sinh khi đến với cuộc thi.

Ca sĩ Quang Hà

Ca sĩ Mỹ Lệ khen ngợi: “Bạn có giọng hát đẹp, rất đàn ông và nam tính mà không phải ai cũng có. Nếu bạn kết hợp với Quang Hà, tôi nghĩ đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời. Bạn có sự chín chắn và trải nghiệm, bạn hát nghe rất sâu lắng và có nội lực. Ca khúc bạn lựa chọn rất phù hợp với giọng hát của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn rất điển trai”.

Quốc Phú

Ca sĩ Ngọc Liên chia sẻ: “Bạn có giọng hát đặc biệt làm tôi rất thích. Bạn hát nốt trầm xuống tới nốt trầm và khi hát cao lên tới được nốt cao. Bạn chọn bài đúng sở trường của mình và cả ca sĩ Quang Hà. Nhưng tôi có chút góp ý khi bạn hát những nốt cao. Có vẻ như bạn sợ khi lên cao nghe bị chói nên đưa micro ra hơi xa, điều này vô tình làm cho quãng giọng của bạn bị ngắt. Tôi nghĩ bạn nên nghiên cứu lại điều này”.

Ca sĩ Quang Hà bày tỏ: “Vì hai giám khảo nữ muốn “soi” để bạn ngày càng tốt hơn nên có phần khắt khe. Còn nói về giọng hát của bạn, đúng là không có gì bàn cãi. Tôi cảm thấy may mắn vì hôm nay bạn xuất hiện ở chương trình Chinh Phục Thần Tượng. Chắc chắn, chúng ta sẽ có những tiết mục song ca thật thú vị nếu tôi chọn được bạn”.

Kết thúc màn trình diễn, bộ ba giám khảo cảm thấy rất khó khăn để đưa ra quyết định vì cả ba thí sinh đều thể hiện rất tốt và có những ưu điểm nhất định của mình. Ca sĩ Ngọc Liên khen ngợi Quốc Phú biết cách kết hợp và tôn giọng hát của hai thí sinh nữ. Còn ca sĩ Mỹ Lệ cho biết nếu được quyền đưa ra quyết định, chị sẽ chọn thí sinh Trân Oanh.

Sau một hồi suy nghĩ và cân nhắc, ca sĩ Quang Hà quyết định lựa chọn Quốc Phú. Như vậy, Quốc Phú là thí sinh chiến thắng, giành lấy tấm vé bước vào đêm thi song ca cùng thần tượng là ca sĩ Quang Hà.

Tuần tới, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn của ba thí sinh đến từ đội nữ ca sĩ Ngọc Liên.

Tập 7 Chinh Phục Thần Tượng 2023 với ca sĩ Ngọc Liên sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 Thứ Năm 16/11/2023 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *