Trong tập 10 "Cặp đôi vàng", Tuyền Mập đã không giữ được phong độ, hát không lên tới nốt cao khiến giám khảo Quang Linh “tức vì quá tiếc”.

Tập 10 của chương trình truyền hình Cặp đôi vàng đã lên sóng với những tiết mục dự thi đặc sắc. Một trong những tiết mục gây ấn tượng mạnh và khiến giám khảo phải "bực tức" khi xem chính là tiết mục đến từ cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương.

 

Tuyền Mập – Văn Hương đã hòa giọng trong hai ca khúc Mùa đông không lạnh – Hai mùa Noel. Giám khảo Quang Linh sau khi theo dõi tiết mục cho biết rằng anh rất tiếc cho tiết mục của cặp đôi vì một số lý do. Anh nói: "Anh ngồi đây vẫn tiếc vì cỡ như Tuyền mà biết hát nữa thì anh và chị Tư không đi hát được nữa. Anh nhắc Tuyền rồi, em phải lấy hơi, các nốt của em chưa tới. Ngồi nghe anh tức lắm. Đang nghe hay tới chỗ đong đưa thì… anh tức lắm".

 

Khưu Huy Vũ – Sơn Ca mang đến tiết mục độc đáo qua liên khúc Khúc thụy du – Búp bê không tình yêu – Yêu em dài lâu. Giám khảo Quang Linh tiếc rằng Huy Vũ có vài điểm bị loạng choạng nhưng anh vẫn dành lời khen bởi sự cẩn thận, tỉ mỉ của cặp đôi.

Diễn viên Lê Trang – ca sĩ Thanh Vinh đem đến câu chuyện tình tay ba vừa cảm động vừa hài hước với liên khúc Chuyện ba người – Sương lạnh chiều đông – Tình thôi xót xa. Giám khảo Cẩm Ly nhận xét Lê Trang "to gan" khi thử những nốt cao. Riêng về Thanh Vinh, cô cảm thấy không hài lòng về cách hát so với tuần trước nhưng về thoại thì tiến bộ hơn nhiều.

Cặp đôi Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo mang đến tiết mục được dàn dựng công phu mang phong cách "kiếm hiệp" trong liên khúc Người tình mùa đông – Ảo mộng tình yêu. Giám khảo Cẩm Ly khen cặp đôi "lăn xả" cho vai diễn của mình.

Như Huỳnh – Đông Dương mang đến liên khúc Đoạn tuyệt – Chiếc lá mùa đông. Giám khảo Cẩm Ly ấn tượng với vai diễn của Đông Dương, rất giống với người già từ giọng nói đến điệu bộ. Đồng thời cách diễn và vào ca khúc của cặp đôi khiến cô cảm với nhân vật và câu chuyện của họ.

 

Trong phần công bố, cặp đôi giành giải ấn tượng của đêm thứ 10 thuộc về Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo. Bất ngờ, cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương phải dừng bước và 4 đội bước tiếp vào vòng trong là Như Huỳnh – Đông Dương, Thanh Vinh – Lê Trang, Khưu Huy Vũ – Sơn Ca và Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo.

Tập 11 Cặp đôi vàng được phát sóng vào 21g00 thứ ba ngày 1/1/2019 trên kênh THVL1.

Nguồn: CRISSI (HELINO )

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *