Đánh cắp số phận

Danh hiệu quán quân Solo cùng Bolero 2016 không làm Quỳnh Như thay đổi. Cô bé vẫn sống bình dị bên gia đình ở huyện Bến Cát, Bình Dương.

 

Chiều 29 Tết, Quỳnh Như quây quần bên ba mẹ và em gái gói bánh chưng, bánh Tét. Cô bé 14 tuổi được ba mẹ hướng dẫn gói bánh khi mới 10 tuổi nên hiện tại em có thể gói thành thạo bánh Tết.

 

Quán quân Solo cùng Bolero 2016 cho hay gia đình em không muốn thức đêm nấu bánh nên chọn cách gói bánh từ sáng sớm. Quỳnh Như thức dậy cùng ba mẹ từ lúc 4h.

 

Trong khi ba mẹ mua sắm Tết, cô bé đảm nhận việc trông nồi bánh.

 

Trước khi đón Tết cùng gia đình, Quỳnh Như còn có show vào ngày 30 Tết Âm lịch ở TP.HCM.

 

Trong cuộc thi Solo cùng Bolero, Quỳnh Như đã vượt qua hơn 24.000 thí sinh và đối thủ nặng ký trên cả nước. Cô nữ sinh lớp 9 đã chiến thắng thuyết phục trong đêm chung kết.

 

Ba mẹ em là công nhân của công ty cao su ở Bình Dương. Ngoài giờ học, Quỳnh Như đã biết nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Cô bé cho biết rất thích cuộc sống ở quê vì không khí trong lành, bình yên.

Theo tiết lộ của anh Dũng – ba Quỳnh Như thì con gái anh là cô bé yêu thích động vật. Con cún ở nhà bị thương hoặc bị bệnh cũng khiến cô bé sụt sùi, khóc vì thương chúng. 

Nguồn: Bích Hằng  Ảnh: Khang ( Zing.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *