Tiếp tục chủ đề “Tui chưa từng”, Puka đã tự thách thức bản thân khi dàn dựng tiết mục theo phong cách nhạc kịch, vốn không phải là thế mạnh của mình trong Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ đêm 8-11.

Tiết mục “Rừng xanh, người xanh” của Puka  – Ảnh: Nhím

 

Để có tiết mục này, Puka đã bị té và bị thương ở chân, dù đã băng bó nhưng khán giả vẫn thấy vết thương của cô rỉ máu trong lúc diễn. Không chỉ vậy, Puka còn trổ tài đu dây xoay người trên không liên tục 20 vòng bằng tay và quay ngược người xoay tiếp 20 vòng bằng chân mà không có sự hỗ trợ của bất kì thiết bị an toàn nào.

Trong lúc thực hiện, Puka đã bị vuột tay khỏi 1 sợi dây nhưng may mắn là tay kia cô đã nắm được sợi dây còn lại. Đến khi hoàn thành tiết mục trong sự thán phục và vỗ tay của khán giả, Puka đã bật khóc vì hạnh phúc và cũng vì quá sợ.

Tiết mục của Puka đã nhận được nhiều lời khen của giám khảo Hoài Linh. Cô nhận được 9,75 điểm và dẫn đầu tổng điểm của 5 đêm thi.

Trong khi đó, Lê Nam với thế mạnh hài lời cũng đã tập luyện ngậm xăng để phun lửa đến mức bỏng cả lưỡi và bị lửa táp vào mặt trong tiết mục “Trở về”. ​Lê Nam nhận được 9,25 điểm.

Lê Nam trong tiết mục ngậm xăng để phun lửa – Ảnh: Nhím

 

 

Còn Tấn Bo cũng bầm dập không ít để có thể thực hiện nhuần nhuyễn các động tác võ thuật phức tạp trong tiết mục hài kết hợp võ thuật mang tên “Khí thế anh hùng”. Tấn Bo nhận được 9,5 điểm cho phần thi này. Với tổng số điểm 5 đêm thi thấp nhất, Tấn Bo là nghệ sĩ đầu tiên dừng chân tại Cười Xuyên Việt.

Tấn Bo biểu diễn các động tác bay người kẹp cổ đối phương – Ảnh: Nhím

 

 

Trong mỗi tập phát sóng của Cười xuyên Việt, MC Hoàng Rapper và Bảo Kun luôn mang đến những phần dẫn hài hước, bất ngờ. Tuần này, cả hai một lần nữa khiến cho khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả khi làm phiên bản lỗi của Hồ Ngọc Hà và MC Quang Bảo – Én Bạc 2016.

Cả hai đã tái hiện lại tiết mục nói về người yêu cũ từng là hiện tượng mạng của Quang Bảo trong chương trình Én Vàng 2016. Bảo Kun vào vai của MC Quang Bảo và Hoàng Rapper vào vai của Hồ Ngọc Hà. Để hóa thân thành nữ ca sĩ xinh đẹp, Hoàng Rapper diện chiếc đầm bó màu trắng, hở lưng và hát bài “Gửi người yêu cũ” của Hồ Ngọc Hà với giọng hát vô cùng “khủng khiếp”! 

Sau khi chia tay với Tấn Bo, 5 nghệ sĩ còn lại là Puka, Gia Bảo, Maika, Trịnh Tú Trung và Lê Nam sẽ tiếp tục tranh tài với nhau ở tập 6, chủ đề “Kinh dị”, phát sóng vào lúc 21g ngày 15-12 trên kênh THVL1. Đây là chủ đề đặc sắc nhất và được nhiều khán giả chờ đợi nhất của series Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. 

Nguồn: Hải Trung ( TTO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *