Danh ca Phương Dung trải lòng về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bà gây bất ngờ khi tiết lộ mỗi ngày phải nấu hai mâm cơm vừa Tây, vừa Á để chiều chồng.

 

Tập 9 chương trình Tinh hoa hội tụ lên sóng với màn tranh tài của 5 thí sinh gồm Tú Tri, Nhã Thy, Nam Cường, Kim Anh và Lâm Thắng. Các thí sinh mang đến nhiều tiết mục liên quan đến chủ đề Hạnh phúc dưới sự đánh giá của các giám khảo là danh ca Phương Dung, nghệ sĩ Hồng Vân và nghệ sĩ Kim Tử Long.
Tuần này, Nam Cường mang đến khán giả không gian hạnh phúc trong ngày kỷ niệm đám cưới bạc của đôi vợ chồng trung niên. Những tưởng 25 năm gắn bó là 25 năm họ chung sống hạnh phúc, thế nhưng đây cũng là lúc người vợ tiết lộ sự thật đau lòng rằng cô chưa bao giờ hạnh phúc thực sự khi sống cùng với sự ép buộc và sắp đặt của người chồng gia trưởng. Không chỉ khiến người xem suy nghĩ về thông điệp câu chuyện, Nam Cường còn chinh phục khán giả bởi giọng hát đầy day dứt qua hai ca khúc Anh còn yêu em và Trăm nhớ ngàn thương.
Sau phần trình diễn của Nam Cường, danh ca Phương Dung bất ngờ khẳng định, nhiều tiền chưa chắc khiến con người ta hạnh phúc. Theo bà, niềm hạnh phúc trong hôn nhân xuất phát từ việc người chồng, người vợ có hiểu mình hay không. “Tôi ở với chồng tôi năm mươi mấy năm, một người thì ăn đồ Tây, nói tiếng Pháp, còn một người thì suốt ngày thơ nhạc. Hai thái cực khác nhau nhưng tôi phải lui một bước thì giờ mới có được 8 đứa con và một gia đình lớn như vậy. Vì tôi hiểu tính cách chồng mình và sở thích của ông”.
Đồng thời, Phương Dung tiết lộ mỗi ngày bà nấu hai mâm cơm khác nhau, một mâm đồ Tây và một mâm đồ Á. Giọng ca Chuyến tàu hoàng hôn quan niệm thời gian của vợ chồng sống với nhau không nhiều, vì mỗi ngày ngoài thời gian làm việc, sinh hoạt cá nhân, thì cả hai chỉ còn lại có vài tiếng bên nhau, nên phải biết trân quý người vợ, người chồng bên cạnh mình. Danh ca Phương Dung còn nhắn nhủ Nam Cường không được độc đoán với vợ, mà phải ráng thương và hiểu người bạn đời của mình.
Nam Cường xuất sắc giành nhất tuần trong đêm thi
Khi nhận xét về tiết mục này, “nhạn trắng Gò Công” khen ngợi Nam Cường vì hát quá hay. Thậm chí, bà còn yêu cầu được cho nam thí sinh 20 điểm. Đồng quan điểm với bà, NSƯT Kim Tử Long, NSND Hồng Vân khen ngợi Nam Cường giọng hát và đặc biệt là nội dung câu chuyện mà tiểu phẩm truyền tải đầy ý nghĩa. Anh xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần lần thứ 3 với tổng số điểm 39,8.
Nguồn: Thành Long ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *