Trận Đồ Bát Quái đã xuất sắc là bộ phim Việt Nam có tỷ lệ người xem (rating) cao nhất trong top các phim truyền hình cùng thời điểm tháng 5/2016, vượt qua cả “bom tấn” Hậu duệ mặt trời.

Bộ phim Trận Đồ Bát Quái của đạo diễn Chu Thiện đang phát sóng vào khung giờ “vàng” phim Việt lúc 20h trên kênh THVL1 đã xuất sắc là bộ phim Việt Nam có tỷ lệ người xem (rating) cao nhất trong top các phim truyền hình cùng thời điểm tháng 5/2016 (số liệu TNS Việt Nam cung cấp). 

Phim cũng xuất sắc đạt tỷ lệ người xem ngang bằng với hiện tượng phim Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi”(dài gần 2.000 tập) ở một số thời điểm và cao hơn hẳn bộ phim “Hậu duệ mặt trời” của Hàn Quốc cũng đang được phát sóng tại Việt Nam. Đây là tỷ lệ chưa có bộ phim Việt Nam nào đạt được từ đầu năm 2016 đến nay đã cho thấy bộ phim Trận Đồ Bát Quái có sức thu hút mạnh mẽ với khán giả.

Một số cảnh quay kịch tính trong Trận đồ bát quái.

 

 

Ngoài tên tuổi của nam diễn viên truyền hình điển trai Lương Thế Thành, diễn viên Lê Phương, Lan Phương, phim Trận Đồ Bát Quái còn có sự góp mặt của hai ông “trùm phản diện” là Hoàng Phúc và Huy Cường. 

Đặc biệt, với diễn viên nổi tiếng những năm 90 Hoàng Phúc, đây là vai diễn ấn tượng trong những phim truyền hình Hoàng Phúc đóng từ khi trở lại phim ảnh sau 18 năm vắng bóng. Với kinh nghiệm dày dặn của diễn viên Hoàng Phúc, anh đã hóa thân vào vai ông Hải, nhân vật có chiều sâu với vẻ ngoài phong độ, giàu có, tàn ác nhưng chất chứa sau đó là tình yêu mãnh liệt với người vợ của mình, vì quá yêu nên hóa hận. 

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Lương Thế Thành, 
 Lê Phương, Lan Phương, Hoàng Phúc.

 

 

Trận Đồ Bát Quái là câu chuyện xoay quanh gia đình Hải (Hoàng Phúc), Nhật Linh (Lê Phương) và người con trai ngoài giá thú là Thành Thiên (Lương Thế Thành). Hải và Linh vượt mọi rào cản của hai gia đình không “môn đăng hộ đối” cảnh để cưới nhau, nhưng ngay trong tuần trăng mật, Linh đã bị bạn thân cưỡng hiếp và có thai.

Luôn cho rằng vợ phản bội mình, Hải đày đọa vợ và con trai suốt nhiều năm phải sống khổ cực trong vỏ bọc gia đình hạnh phúc. Còn Thành Thiên khi chưa biết mình là con riêng của mẹ vẫn tôn sùng và răm rắp nghe lời người cha “hờ” dù rất nhiều lần bị cha làm cho đau khổ vì đáng ra anh không nên có mặt trên cõi đời này. Nhưng đến khi Thành Thiên bị cha hờ cướp người yêu, vu oan tội giết người, đẩy đi tù 3 năm… thì anh mới hoàn toàn thay đổi. 

Bên cạnh đó, Trận Đồ Bát Quái còn đề cập đến những vấn đề thời sự “nóng hổi” của giới tài chính ngân hàng, ma lực của đồng tiền và tham vọng quyền lực đã làm nhiều người sẵn sàng đánh đổi tất cả. 

 

Trận Đồ Bát Quái còn đề cập đến những vấn đề thời sự “nóng hổi” 

của giới tài chính ngân hàng.

 

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *