Long đang lợi dụng sự tin tưởng của Hân để trả thù trong phim ‘Rồi 30 năm sau’.

Tập 31 của phim truyền hình “Rồi 30 năm sau” mang đến loạt diễn biến kịch tính, hấp dẫn. Sau khi biết Hân (Yeye Nhật Hạ) là em gái cùng mẹ khác cha của mình, Long (Quang Tuấn) bắt đầu lên kế hoạch trả thù.

Long cố tình đối xử tốt với Hân, lợi dụng Hân để tiếp cận ông Thức (Trương Minh Quốc Thái) và bà Hải (Thanh Trúc). Vì tưởng nhầm rằng Long cũng thích mình nên Hân đã đưa anh về nhà ra mắt ba mẹ. Bà Hải vốn thương yêu con gái, chẳng hề mảy may nghi ngờ về Long. Riêng ông Thức, vừa nhìn thấy Long xuất hiện trong nhà đã nổi cơn thịnh nộ. Ông Thức lấy lý do Long từng cướp bạn gái của cậu con trai cả là Sỹ nên đuổi anh ra khỏi nhà.

Ông Thức sững sờ khi thấy Long xuất hiện trong nhà mình

Long chẳng hề nao núng, bình tĩnh giải thích chuyện trước đây từng hẹn hò Quỳnh, bây giờ chỉ một lòng với Hân. Chẳng cần quan tâm đến lời biện minh này, ông Thức tiếp tục buông lời cay nghiệt để đuổi Long đi. Ông Thức hiểu rõ, Long chỉ đang muốn tìm cơ hội tiếp cận mình rồi đào lại vụ án oan năm xưa. Không để sự thật bị phơi bày, ông Thức phải tìm mọi cách bịt miệng Long.

Về phần Hân, càng bị ba cấm đoán thì cô càng muốn bỏ nhà đi theo Long. Sau khi trốn nhà đi chơi, Hân đã khiến ông Thức tức giận thêm lần nữa. Vậy là ông Thức ra lệnh cho người hầu nhốt Hân lại, không cho cô bước ra khỏi cửa. Thấy con gái bị cấm đoán, bà Hải ra sức bảo vệ, nhưng bà Hải càng nói thì ông Thức lại càng giận hơn.

Hân bị bắt nhốt sau khi cố trốn gia đình để đi chơi cùng Long

Đến thời điểm hiện tại, bà Hải và Hân chưa hề hay biết về thân thế của Long. Còn Long thì vì trả thù mà hết lần này đến lần khác lợi dụng sự tin tưởng của 2 người. Long ngày càng chìm sâu vào ý định trả thù, quên hết những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cuộc đối đầu của Long và ông Thức trong những tập phim sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng khi không ai chịu nhường ai.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình “Rồi 30 năm sau” sẽ lên sóng vào lúc 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 mỗi tuần trên THVL1.

The Phunuvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *