Long quyết đứng ra vạch tội ông Thức mặc cho mẹ ruột ngăn cản.

Tập phim mới nhất của “Rồi 30 năm sau” mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết bất ngờ. Trong đó, đáng chú ý có cảnh bà Hải (Thanh Trúc) sau khi nhìn bức ảnh hồi nhỏ của Long (Quang Tuấn) thì nhận ra anh chính là đứa con trai thất lạc bấy lâu nay.

Bà Hải lập tức lao vào nhận con nhưng Long quyết không tha thứ. Lòng hận thù đã che hết lý trí của Long, khiến anh buông lời cay nghiệt với mẹ mình. Dẫu vậy, bà Hải vẫn không chịu bỏ cuộc, bà liên tục van xin Long hãy cho mình cơ hội làm tròn trách nhiệm của 1 người mẹ.

Nam xưa, bà Hải từng có cuộc sống hạnh phúc bên cha con Long, nhưng vì sự phá bĩnh của Thức (Trương Minh Quốc Thái) mà mọi thứ đều tan nát. Để cướp bà Hải, Thức đã vạch ra kế hoạch hãm hại ông Thành. Cuối cùng, ông Thành chết thảm, còn Long thì theo ông Nhẫn (Thanh Bình) bỏ xứ đến nơi khác sống.

Suốt bao năm qua, Long luôn canh cánh bên mình nỗi đau gia đình tan vỡ. Long càng nuôi thù hận nhiều hơn khi biết chuyện bà Hải đã tái hôn cùng ông Thức.

Trong tập phim này, Long cũng nói cho bà Hải biết lý do vì sao lại đến xin ở ké trong gia đình bà. Long nói thẳng ra chuyện nghi ngờ ông Thức đã giết ông Thành nên muốn tìm chứng cứ. Long cùng bà Hải vào phòng ông Thức tìm vật chứng nhưng đúng lúc này, ông Thức lại xuất hiện.

Bà Hải nói với Long rằng ông Thức không phải người xấu và lại càng không phải người đã sát hại ông Thành. Tuy nhiên, Long cứ nhất mực vạch tội ông Thức, mặc cho người mẹ tội nghiệp gào khóc giải thích. Mối quan hệ gia đình giữa các nhân vật đang rối như tơ vò, ai cũng có lý để bảo vệ quan điểm của mình.

Ông Thức bất ngờ xuất hiện khi Long đang muốn tìm chứng cớ vạch tội hại người năm xưa

Bà Hải vì tin nhầm người mà quyết đứng ra bảo vệ ông Thức, còn Long thì chìm trong thù hận nên cũng không chịu bỏ qua. Mọi chuyện rồi sẽ đi về đâu? Long có gặp nguy hiểm khi đối đầu với ông Thức hay không?

Những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình “Rồi 30 năm sau” sẽ lên sóng vào lúc 20h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần trên THVL1.

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *