Hiếm có bộ phim truyền hình nào quy tụ được nhiều nghệ sĩ từ thế hệ trước đến thế hệ sau như “Sui gia khắc khẩu”, từ NSƯT Hoài Linh, Thanh Hằng, Phương Dung đến màn hội ngộ của những đôi uyên ương làng phim ảnh Việt: Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Kha Ly – Thanh Duy. Chính điều đó khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào phim hài Tết này.

Loạt diễn viên hội ngộ

“Sui gia khắc khẩu” xoay quanh mối quan hệ xung đột, mâu thuẫn giữa 4 gia đình: Sáu Bảnh, Năm Tỏn, Bảy Tòng, Tám Điệu. Họ từng là bạn của nhau và cũng là sui gia, đồng thời còn là hàng xóm của nhau. Sự mâu thuẫn của người lớn khiến tình cảm các con Tấn Lộc – Ánh Xuân, Minh Khang – Thùy An cũng bị ảnh hưởng. Những mâu thuẫn xảy ra giữa họ bắt nguồn từ sự hiểu lầm, tính cố chấp, bảo thủ mà ra.

Danh hài Hoài Linh chia sẻ phim hài Tết 2021 như một món ăn tinh thần mang lại sự thư giãn, vui vẻ cho khán giả trong những ngày đầu xuân.

“Theo phong tục cổ truyền, ngày Tết sui gia phải qua lại thăm hỏi nhau. Buổi tâm tình đầu năm không chỉ có lời chúc tụng mà còn là dịp trao đổi để gửi gắm dâu hiền, rể thảo chung tay xây dựng hạnh phúc. Vai diễn của Hoài Linh vì thế rất rộng đất diễn trong bộ phim này.

“Anh là một nghệ sĩ sân khấu rất duyên dáng, có nhiều kinh nghiệm và đã trải qua nhiều vai diễn hay từ phim chiếu rạp cho đến truyền hình. Vì vậy, lần xuất hiện này sẽ là một dấu ấn mới của Hoài Linh trong hành trang nghệ thuật” – đạo diễn Xuân Phước nói.

“Điều thú vị hơn nữa, bộ phim còn phản ánh sinh động nếp sinh hoạt rất riêng của người miền Tây và giữ được những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp rất riêng” – NSƯT Hoài Linh chia sẻ.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn sao: Hoàng Sơn, Phi Phụng, Thanh Hằng, Thanh Tùng, Phương Dung, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thanh Duy, Kha Ly, Linh Tý, Như Thảo, Bích Trâm, Trịnh Xuân Nhã…

Chính điều đó đã tạo nên sức hút cho tác phẩm. Ngay từ những ngày công bố, khán giả đã kỳ vọng, đây sẽ là tác phẩm giúp họ xua tan những vất vả của một năm COVID-19.

Bên cạnh đó, “Sui gia khắc khấu” còn được lồng ghép một ca khúc từng khuấy động thị trường MV, ca nhạc, băng đĩa khoảng cuối thập niên 90, đó là “Chuyện nợ duyên”.

Có bị một màu?

Dù rất mong chờ, nhưng một số khán giả cũng bày tỏ sự lo lắng rằng việc trở lại của NSƯT Hoài Linh liệu có bị một màu? Bởi vai diễn của anh trong phim là Sáu Bảnh – đây là vai diễn được Hoài Linh thể hiện khá thành công trước đây.

Cộng thêm màn hội ngộ giữa các dàn sao truyền hình quen mặt, đôi khi sẽ tạo thành “con dao hai lưỡi” khiến bộ phim thiếu nhiều nét mới.

Trước vấn đề này, phía ê -kíp cho biết họ muốn mang đến một tác phẩm có thông điệp ý nghĩa vào dịp Tết. Bên cạnh đó, việc các dàn diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất là lợi thế không phải áp lực.

Theo laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *