Nữ diễn viên kì cựu Châu Huệ Mẫn đã trở lại màn ảnh với bộ phim mới nhất về đề tài đồng tính nữ mang tên “All about Love”. Bộ phim vừa ra mắt tại Hong Kong.

Bộ phim do đạo diễn Hứa An Hoa thực hiện. All about Love là bộ phim hài lãng mạn kể về mối quan hệ đồng tính giữa hai người phụ nữ ở Hong Kong.

 

Châu Huệ Mẫn (trái) và Ngô Quân Như trong lễ ra mắt bộ phim (Ảnh: CFP)

Châu Huệ Mẫn giải thích tại sao cô chọn phim này để đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng sau mười ba năm vắng bóng.

“Bộ phim kể câu chuyện tình yêu của hai người phụ nữ bình thường và về mối quan hệ giữa họ. Điều chính yếu ở đây là tình yêu và sự quan tâm hết lòng của những người yêu nhau. Đó chính là điều bộ phim muốn nói”.

Nữ diễn viên đóng vai chính còn lại là Ngô Quân Như – người thân thuộc với khán giả Việt Nam qua phim Thiên hạ đệ nhất mai mối. Cô cho biết khi đảm nhận vai diễn này, cô rất cẩn thận về vấn đề vệ sinh cá nhân để tạo sự thoải mái cho bạn diễn.

“Khi chúng tôi diễn cảnh hôn và những cảnh thân mật, cô ấy thực sự rất thoải mái. Tôi đã phải thường xuyên đánh răng để hơi thở không có mùi hôi. Tôi thực sự không muốn “nửa kia” của mình thấy khó chịu với mình vì vậy tôi đã chuẩn bị tốt nhất có thế”.

Cũng trong buổi ra mắt, nữ đạo diễn Hứa An Hoa bày tỏ hi vọng rằng sau khi xem bộ phim, mọi người sẽ cởi mở hơn với những người đồng tính luyến ái.

All about Love kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo khán giả tới rạp chiếu phim vào cuối tháng 8 này.

Theo thethaovanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *