Phi Nhung nhiệt tình kêu gọi Hướng về biển đông trong buổi ra mắt album mới.

Trong buổi ra mắt album mới Thương lắm mình ơi diễn ra chiều qua (20/5), nữ ca sỹ Phi Nhung cùng các con nuôi và đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã thực hiện một hành động thiết thực khi cùng nhau kêu gọi góp quỹ Hướng về biển Đông.

Phi Nhung cùng các con nuôi ôm thùng từ thiện đi khắp khán phòng

 

Tuy album mới chỉ mới được phát hành và chưa có lợi nhuận nhưng Phi Nhung đã trích riêng 20 triệu đồng ủng hộ với tư cách người khởi xướng quyên góp.

Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cùng các nhóc tỳ đáng yêu đã ôm thùng từ thiện đi khắp khán phòng và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ mọi người.

Tổng số tiền sau buổi kêu gọi đã lên đến con số 140 triệu và được gửi đến quỹ Hướng về biển Đông, nhằm động viên vật chất cũng như tinh thần đến các chiến sỹ biển đảo đang ngày đêm bảo vệ Tổ quốc.

Nữ ca sỹ chia sẻ nguyên nhân chọn ra mắt album vào thời điểm nhạy cảm

 

Chia sẻ lý do chọn phát hành album vào thời điểm chính trị nước nhà đang ngày một căng thẳng, Phi Nhung cho biết: “Thật ra album Thương lắm mình ơi đã được Phi Nhung chuẩn bị suốt 2 năm qua, một khoảng thời gian quá lâu và không thể tiếp tục dời thêm được nữa. Nhung là mẫu người rất thực tế, bởi ‘có thực mới vực được đạo’. Việc phát hành album này không chỉ giúp Nhung nuôi được 18 đứa con nuôi của mình, mà bản thân Nhung cũng có thêm chi phí để góp chút sức lực nhỏ bé đến với các anh đang ngày đêm canh gác tại hải đảo.”

Phương Thanh nhiệt tình hưởng ứng lời kêu gọi Hướng về biển Đông cùng Phi Nhung

 

Được biết, trong album lần này Phi Nhung đã thể hiện 10 ca khúc trữ tình, dân ca đúng sở trường. Ngoài những bài hát mới, người nghe sẽ được thưởng thức lại một số ca khúc rất quen thuộc như Thương lắm mình ơi, Tát nước đầu đình, Sài Gòn đẹp lắm,…

Nữ ca sỹ kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp cùng góp tay ủng hộ

 

Trong thời gian tới, nữ ca sỹ sẽ tiếp tục cho ra mắt album Mẹ và bé, nằm trong dự án cộng đồng hướng về những trẻ em cơ nhỡ mà Phi Nhung đang ấp ủ thực hiện.

Nguồn: Khám phá.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *