Thí sinh Phạm Trúc Như – cô gái hát dân ca có giọng hát ngọt như mía lùi đến từ Cà Mau đã trở thành Quán quân của thi karaoke truyền hình "Hát Vui – Vui Hát" mùa đầu tiên.

Thí sinh Phạm Trúc Như – cô gái hát dân ca có giọng hát ngọt như mía lùi đến từ Cà Mau đã trở thành Quán quân của thi karaoke truyền hình Hát Vui – Vui Hát mùa đầu tiên sau khi vượt qua anh chàng bộ đội Lê Bá Duy trong đêm thi Chung kết xếp hạng của chương trình. Khá đông khán giả, gia đình và bạn bè đã đi từ Cà Mau và Cần Thơ lên TP.HCM để ủng hộ tinh thần cho 2 thí sinh.

Thí sinh Phạm Trúc Như và ca sĩ Đông Đào
Thí sinh Phạm Trúc Như hạnh phúc bên con gái

 

 

Thử thách mà chương trình dành cho Bá Duy và Trúc Như trong đêm Chung kết xếp hạng là hát đơn và song ca cùng giám khảo. Ở phần đơn ca, Lê Bá Duy chọn trường ca Hòn Vọng Phu với sự hỗ trợ của vũ đoàn ABC và nhóm cascadeur AXN. 

 

Tiết mục của Bá Duy vì vậy đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Nhận xét về phần thi của Bá Duy, giám khảo Ngọc Sơn cho rằng Bá Duy hát rất hay, trọn vẹn, ngọt ngào, ý nghĩa. Giám khảo Phương Thanh tiếp tục vai trò “thánh soi” của mình khi chỉ ra 2 khuyết điểm nhỏ của Bá Duy đó là ở phần 2 của bài hát, nam thí sinh hát chưa đủ mạnh mẽ, khí thế và hát trật nốt một chữ ở đoạn cuối.

 

 

Thí sinh Phạm Trúc Như chọn ca khúc “Nếu đời không có anh” cho phần thi đơn ca. Cô thể hiện mượt mà và sâu lắng ca khúc, đồng thời thêm vào bài hát một đoạn ca cổ để phát huy lợi thế ca cải lương của mình bởi cô vốn là hậu duệ của một gia đình có truyền thống nhiều đời ca cải lương ở Cà Mau. Giám khảo Ngọc Sơn đánh giá cao giọng hát của Trúc Như, giọng hát tốt hơn các vòng thi trước. Giám khảo Phương Thanh đánh giá Trúc Như có giọng hát tốt và gần gần với ca sĩ chuyên nghiệp. Phần thi của Trúc Như sẽ hoàn hảo nếu như cô không bị hụt hơi ở nốt cuối cùng trong đoạn ca cổ.

 

 

Ở phần song ca, thí sinh Lê Bá Duy song ca cùng nữ ca sĩ Phương Thanh trong ca khúcVì em yêu anh và thí sinh Phạm Trúc Như song ca cùng giám khảo Ngọc Sơn ca khúc “Khúc hát tình quê”.

 Lê Bá Duy song ca cùng nữ ca sĩ Phương Thanh trong ca khúc "Vì em yêu anh"
Phạm Trúc Như song ca cùng giám khảo Ngọc Sơn ca khúc “Khúc hát tình quê”.

 

Sau phần thi song ca của Ngọc Sơn và Trúc Như, nam danh ca Ngọc Sơn còn trổ tài nhảy theo những điệu nhảy của Michael Jackson theo sự gợi ý từ 2 MC Lý Hùng và Việt Trinh.

 

Giám khảo Phương Thanh cho rằng bài hát song ca của Trúc Như thuận lợi hơn vì đó là bài song ca, hợp sở trường còn bài hát của Bá Duy là bài hát khó có 2 tông khá nhau nên đã khiến cho Bá Duy chưa được thoải mái khi hát.

Kết quả 2 phần thi đơn ca và song ca, thí sinh Phạm Trúc Như giành được số điểm 395 điểm, cao hơn thí sinh Lê Bá Duy 1 điểm. Cô chính thức trở thành Quán quân của chương trình Hát Vui – Vui Hát với giải thưởng 300 triệu, trong đó phần thưởng của thí sinh là 200 triệu và 100 triệu đồng thuộc về ekip huấn luyện Thuyền Hoa. Anh bộ đội Lê Bá Duy nhận giải Á quân với giải thưởng 200 triệu đồng, trong đó phần thưởng của thí sinh là 150 triệu và 50 triệu đồng thuộc về ekip huấn luyện Đa Sắc. Mặc dù chỉ nhận giải Á quân nhưng Bá Duy đã quyết định trích 10% giải thưởng của mình để dành tặng cho Hội nghệ sĩ nghèo TP.HCM. Về Trúc Như, cô cảm thấy mình rất may mắn. Từ một thí sinh mới chập chững bước lên sân khấu, chưa biết gì nhưng lại được sự hướng dẫn, chỉ bảo của 2 ca sĩ nổi tiếng là Ngọc Sơn và Phương Thanh và được sự hỗ trợ, hướng dẫn từ 2 ekip chuyên nghiệp. Và với một cô gái vừa trải qua những đau khổ của cuộc hôn nhân, phải một mình nuôi con nhỏ như Trúc Như thì tình cảm mà khán giả dành cho cô trong suốt thời gian tham gia Hát Vui – Vui Hát đã an ủi, động viên cô lạc quan hơn trong cuộc sống.

 

Chương trình Hát Vui – Vui Hát do công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng EMCO – Chăm sóc thâm quầng mắt thuộc Công ty Dược phẩm Thiên Khánh đã khép lại chặng đường 3 tháng của chương trình. 

Nguồn: Minh Minh ( Sandien24h.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *