Mở đầu cho đêm bán kết đầy ấn tượng, Phạm Quỳnh Như tiến thẳng vào vòng trong của Solo Cùng Bolero 2019.

Tiếp tục hành trình tìm kiếm và đào tạo ra những giọng ca triển vọng cho dòng nhạc Bolero, Solo Cùng Bolero mùa thứ 6 chính thức quay trở lại với chất lượng thí sinh và hình thức thi đấu khác biệt nhằm tạo ra một mùa thi hấp dẫn, kịch tính cho khán giả.

 

Trải qua 5 mùa thành công rực rỡ với hàng loạt tên tuổi thành danh bước ra từ cuộc thi như Lâm Ngọc Hoa, Thu Hằng, Như Ý, Mạnh Nguyên, Quỳnh Trang, Lê Minh Trung, Tùng Anh, Thiên Bảo, Lâm Quốc Khải (Lộ lộ),… Solo Cùng Bolero chứng tỏ sức hút của một chương trình tiên phong và danh giá bậc nhất của dòng nhạc Bolero hiện nay.

Sau bao ngày chờ đợi, vừa qua tập bán kết đầu tiên của Solo Cùng Bolero mùa 6 đã chính thức lên sóng với phần tranh tài của 5 cặp thi đấu đầu tiên: Thái Hằng – Phạm Quỳnh Như, Ngọc Phụng – Thanh Tấn, Đang Đang – Ngọc Trang, Mỹ Châu – Hải Lý, Trọng Phương – Hoài Sơn. Nhận được sự hỗ trợ từ các giọng ca trưởng thành từ các mùa giải trước, các thí sinh sẽ phải chinh phục được ban tư vấn động viên để giành tấm vé bước vào vòng tiếp theo của chương trình.

Mở đầu cho đêm bán kết, cặp đôi Thái Hằng – Phạm Quỳnh Như đã mang đến tiết mục ấn tượng thông qua bài hát Một mình thôi. Nếu Thái Hằng thể hiện bài hát bằng một cảm xúc buồn bã, đầy tâm sự thì Phạm Quỳnh Như lại thể hiện ca khúc với màu sắc tươi vui. Đặc biệt, màn kết hợp với Á quân Tú Tri đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. 3 cô gái xinh đẹp với giọng hát ngọt ngào đã hớp hồn khán giả, trong đó có ban cố vấn. Quán quân Lâm Ngọc Hoa cho biết tuy 2 thí sinh sở hữu 2 màu sắc khác nhau nhưng khi kết hợp lại thì vẫn rất ngọt ngào và hòa quyện. Kết quả, Thái Hằng và Phạm Quỳnh Như cùng dắt tay nhau vào vòng trong.

 

Kết thúc đêm thi, Thái Hằng, Phạm Quỳnh Như, Thanh Tấn, Hoài Sơn và Ngọc Phụng là 5 thí sinh đầu tiên bước vào vòng tiếp theo của cuộc đua năm nay. Chương trình Solo Cùng Bolero 2019 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Tập thi đấu tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 15/11/2019 trên kênh THVL1.

Phạm Quỳnh Như chia sẻ: “Như đến với cuộc thi Solo cùng Bolero năm nay là muốn chinh phục, khẳng định đam mê và ước mơ ca hát của mình…Như hi vọng qua chương trình này Như sẽ được khán giả đón nhận và yêu thương hơn. Bản thân Như cũng cố gắng cháy hết mình để không phụ lòng tình yêu thương của mọi người dành cho mình…”

Nguồn: Anh Khôi ( THVL )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *