Đánh cắp số phận

Ca sĩ Phương Vy là nữ khách mời trong tập 3 của chương trình, đồng hành cùng cô là hai vị giám khảo cố định: Đức Huy và Chí Tài.

Tạ Đình Nguyên

Tính Phong

 

Trong tập 3 vòng tuyển chọn Người hát tình ca, 8 thí sinh nam tham gia thử thách hát nối. Mỗi thí sinh sẽ thể hiện bản thân trong vòng 30 giây của bài hát, sau mỗi tiết mục sẽ loại 1 thí sinh. 4 thí sinh vượt qua thử thách sẽ tiếp tục phần thi đơn ca để tìm ra người chiến thắng của mỗi tập. Thí sinh nào có số điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng.

Tính Phong, Cao Mạnh Thắng, Bảo Đinh, Henry Phạm cũng là gương mặt được ca sĩ Phương Vy và nhạc sĩ Đức Huy đánh giá cao. Nữ ca sĩ hào hứng khi nghe thí sinh trình diễn ca khúc “tủ” của mình trên sân khấu. Theo cô ở thử thách hát nối thí sinh hát đầu sẽ chịu áp lực hơn, Đoàn Tuấn Anh mở đầu nên còn khá run hát chưa rõ chữ. Kết thúc phần hát nối đầu tiên, Đoàn Tuấn Anh vì chưa đủ tự tin đã phải dừng chân với 26,5 điểm.

Phần hát nối thứ 2, các thí sinh thể hiện ca khúc Xin gọi nhau là cố nhân. Nữ ca sĩ Phương Vy đánh giá cao phần trình diễn của Tạ Đình Nguyên và Cao Mạnh Thắng: “Khi Tạ Đình Nguyên vừa cất giọng lên thì Vy đổ liền luôn vì cách bạn hát đúng với bài hát nên nghe nó xiêu lòng liền. Vy cũng ngạc nhiên với Cao Mạnh Thắng khi hát Đừng lừa dối bạn rất sôi động mà sang nhạc này bạn thay đổi và thích nghi rất tốt.”

Tính Phong lựa chọn ca khúc Chờ đông để mở màn phần thi đơn ca. Đặc biệt phần trình diễn được nữ giám khảo duy nhất theo dõi và mỉm cười liên tục khiến MC Nguyên Khang hiếu kỳ: “Khi bạn hát tôi không hiểu sao Phương Vy cứ nhìn bạn cười suốt từ đầu đến cuối. Hay ca khúc này gắn với kỷ niệm nào đó thời còn yêu của Phương Vy”.

Thắc mắc của nam MC liền được nghệ sĩ Chí Tài giải đáp ngay sau đó. Nam danh hài chia sẻ Tính Phong từ đầu tới cuối ca khúc không hề nhìn anh và Đức Huy mà lại nhìn thẳng Phương Vy.

Khác với giám khảo Đức Huy, danh hài Chí Tài và MC Nguyên Khang cho rằng thí sinh không dành tặng ca khúc cho khán giả mà chỉ dâng cho Phương Vy. Nam danh hài tiết lộ định cho Tính Phong điểm cao nhưng thí sinh chỉ nhìn Phương Vy nên anh phải suy nghĩ lại.

Đồng tình với suy nghĩ của đồng nghiệp, Đức Huy liền trổ tài nói lái: “Ông ý không nhìn Chí Tài với tôi nhưng mà vì bài này là chờ đông thì trông ông đờ luôn”.

 

Trước màn tung hứng nhịp nhàng của 3 đồng nghiệp nam, ca sĩ Phương Vy thẹn thùng lên tiếng: “Các anh ơi. Em là gái đã có chồng rồi”.

Nguồn: Kinpai ( Thế giới điện ảnh )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *