Phương Mỹ Cầm điêu đứng khi lộ thân phận thật sự trở thành tội nhân bị truy nã. Tú Phân hết lòng vì Gia Minh mong chờ ngày đoàn tụ là những diễn biến mới nhất trong Rồng Bay Phụng Múa.

Bộ phim Rồng Bay Phụng Múa đang khiến khán giả “nghẹt tim” với những chuyển biến đầy bất ngờ và lôi cuốn khi thân phận Hạc của Phương Mỹ Cầm bắt đầu bị bại lộ và những thế lực phản diện đang có những màn “đối chất”  nhau căng thẳng. Dường như những nhà biên kịch Rồng Bay Phụng Múa đang dần làm sáng những mối quan hệ bí ẩn và giải quyết những tình huống éo le trước đây.

 

Mang tiếng là một tri huyện nhưng phải luôn chịu sự giám sát của Lý Hiền Minh nên Trương Thiên Bảo xác định đây chính là cơ hội để làm giàu, vì Lý Hiền Minh buộc phải chấp nhận những điều kiện của hắn ta. Xác định việc Phương Mỹ Cầm bị cướp ngục do những người của Hội đặc vụ Tây Hương làm, Đỗ Khánh Nguyên và Quan Phi Yến càng khẳng định Hạc chính là Phương Mỹ Cầm nên họ quyết định theo dõi mọi hành động của cô ta.

Được Phương Dật Hồng giải cứu khỏi ngục tù, Phương Mỹ Cầm cũng nhận biết thân phận Hạc đã bị bại lộ và đang bị Quan Phi Yến cùng Đỗ Khánh Nguyên theo dõi. Tương kế tựu kế, Phương Mỹ Cầm cố tình để Phi Yến theo dõi và giăng bẫy. Tiếp tục kế hoạch, Phương Mỹ Cầm lên ý định giết chết Đỗ Khánh Nguyên khi giả danh Quan Phi Yến chiêu dụ Đỗ Khánh Nguyên đến, không ngờ cục diện xoay chuyển tình thế khiến Phương Mỹ Cầm không kịp trở tay. Cùng lúc đó, Phương Mỹ Cầm bị Phương Dật Hồng khai trừ khỏi Hội Tây Hương nên bà ta tìm đến Lý Hiền Minh để mong chờ cứu giúp. Lợi dụng lòng tin của Mỹ Cầm, tên tri phủ họ Lý chiếm hết số ngân lượng cùng với phán lệnh truy bắt khiến Phương Mỹ Cầm phải lẩn trốn khắp nơi.

Về phía Trần Gia Minh trong khi ngày đêm kinh kệ nhưng vẫn luôn nghĩ cách tìm thuốc chữa bệnh cho mẹ. Tuy nhiên trong lần lên núi lấy thảo dược, Gia Minh không may đã trượt chân té ngã. Lo lắng cho chồng, Tú Phân đi tìm và gặp Gia Minh đang bị trọng thương nên đưa anh trở về. Không may trên đường đã gặp phải sự cản trở của tri phủ Lý Hiền Minh khi viện lý do để bắt họ về phủ nha nhưng chưa kịp ra tay thì Phương Ngọc xuất hiện ngăn cản. Lý Hiền Minh vừa định ghép tội luôn cả Phương Ngọc thì bất thình “Ông chủ Từ” xuất hiện đã khiến hắn một phen hoảng sợ. Từ lúc Gia Minh bệnh, Tú Phân ngày đêm chăm lo chỉ mong tình yêu mãnh liệt của mình sẽ làm Gia Minh động lòng quay về gia đình.

 

Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim truyện Rồng Bay Phụng Múa sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Nguồn: SM ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *