Đánh cắp số phận

NSƯT Thoại Mỹ khoe sắc đẹp không tuổi khi làm giám khảo Sao Nối Ngôi tập 10. 

Đêm thi thứ 10 với chủ đề Tình nghệ sĩ, những câu chuyện thấm đẫm tình cảm của các Sao Nối Ngôi cùng những người bạn nghệ sĩ hợp diễn sẽ cống hiến tới khán giả những tiết mục đầy ý nghĩa.

 

Ngoài hai giám khảo chính trong chương trình là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, giám khảo khách mời trong đêm thi thứ 10 là NSƯT Thoại Mỹ.

Xuất hiện tại chương trình, NSƯT Thoại Mỹ khoe vẻ đẹp không tuổi với áo dài đen biến tấu.

Lần đầu tiên làm giám khảo khách mời, Thoại Mỹ hút mắt khán giả khi sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

 

Nét đẹp đằm thắm, an nhiên của người từng nếm trải nhiều đắng cay của cuộc đời. Gắn bó với sân khấu hơn nửa đời người, NSƯT Thoại Mỹ vẫn cần mẫn như “con tằm nhả tơ”, tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật bằng việc truyền lửa cho thế hệ sau.

Thoại Mỹ cũng cho biết dù cô trải qua bao lần bệnh tật  nhưng sự động viên, dìu dắt của các anh chị trong nghề, khán giả đã giúp cô có thêm nghị lực vượt qua. Đó chính là tình nghệ sĩ trong cô.

Hỗ trợ Triệu Lộc trong đêm thi chính nghệ sĩ Hà Chương. Anh là một người khiếm thị, bằng tình yêu với nghệ thuật, đã vươn lên trở thành một tài năng nổi bật, được đông đảo công chúng yêu mến

Ở chủ đề Tình nghệ sĩ, khán giả sẽ còn gặp lại nữ nghệ sĩ cải lương Kim Hương nổi danh tài sắc một thời, người đã có những vai diễn để đời với đoàn cải lương Thanh Minh – Thanh Nga từ sau năm 1975. Cô nay đã trở lại để sát cánh cùng với hậu duệ Hà Linh trong tiết mục Hội ngộ.

Nghệ sĩ kỳ cựu Tiến Dũng của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, dù tuổi cao, đang mang bệnh nặng nhưng đến với Sao Nối Ngôi hỗ trợ cho Huyền Trâm trong trích đoạn Truyền thuyết tình yêu (soạn giả Nhị Kiều) với vai diễn Thượng Thư.

Trong đêm thi quan trọng, Hoàng Hải mời nghệ sĩ Hồng Sáp lên sân khấu trợ diễn trong ca cảnh Chị Hai. Hoàng Hải cũng cho biết anh phải tốn nhiều thời gian năn nỉ để nữ nghệ sĩ 81 tuổi, chịu diễn trên sân khấu. Tiết mục có sự góp mặt hỗ trợ của các nghệ sĩ Kim Luận, Minh Hòa.

Đêm thi thứ 10 với chủ đề Tình nghệ sĩ sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 2/8/2018 trên kênh THVL1. Sao Nối Ngôi do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Nguồn: Song Minh  Hình ảnh: Hoàng Khôi ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *