Gắn bó với nhau hơn 40 năm qua, vợ chồng nghệ sĩ Thanh Điền và Thanh Kim Huệ vẫn luôn khiến người ta ngưỡng mộ. Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Thanh Điền tiết lộ kiểu quen kỳ quặc của vợ.

NSƯT Thanh Điền tiết lộ kiểu ghen của vợ trong 'Làng hài mở hội'

 

Trong tập 5 của Làng hài mở hội phát sóng tối 27.9 trên THVL 1, những kiểu ghen kỳ quặc và những bi hài chuyện ghen tuông từng xuất hiện trong cuộc sống sẽ được 5 đội thi tái hiện bằng góc nhìn hài hước, mới lạ. Giám khảo khách mời trong chương trình là NSƯT Thanh Điền cũng lần đầu tiết lộ với khán giả truyền hình tánh ghen của bà xã Thanh Kim Huệ.

Khán giả mộ điệu nghệ thuật cải lương Việt Nam có lẽ không ai không biết đến vợ chồng NSƯT Thanh Điền – NSƯT Thanh Kim Huệ, với những đóng góp dành cho nghệ thuật truyền thống, tâm huyết gìn giữ và phát triển nghệ thuật sân khấu. Bên cạnh đó, họ cũng là cặp vợ chồng nghệ sĩ hiếm hoi có cuộc sống hôn nhân chung thủy, lâu bền.
NSƯT Thanh Kim Huệ từng cho biết trong một tai nạn lật ghe, chính NSƯT Thanh Điền là người đã cứu bà và một số nghệ sĩ của đoàn hát cải lương Hoa Phượng. Ngay từ khoảnh khắc đó, Thanh Kim Huệ đã nhen nhóm tình cảm khó tả dành cho chàng nghệ sĩ trẻ này. Sau đó, tuy đoàn hát Hoa Phượng tan rã nhưng cơ duyên với sân khấu đã đưa họ đến với nhau và gắn bó đến tận bây giờ.
Vợ chồng NSƯT Thanh Điền – NSƯT Thanh Kim Huệ gắn bó với nhau hơn 40 năm qua

Có mặt trong chương trình, giám khảo Việt Hương tiết lộ nghệ sĩ Thanh Điền rất đào hoa, được nhiều cô gái theo. Ngay lập tức, Thanh Điền phân trần rằng các cô gái ấy có cảm tình chứ không phải "theo", còn ông dại gì không đáp lại. Điều đó khiến bà xã Thanh Kim Huệ không ít lần ghen tuông nhưng kiểu ghen của bà rất lạ.

 

"Kiểu ghen của Thanh Kim Huệ là ánh mắt đượm buồn, nhìn xa xăm và không nói gì", nghệ sĩ Thanh Điền chia sẻ. Nam nghệ sĩ cho biết đó là kiểu ghen không ồn ào nhưng lại khiến ông bao phen điêu đứng. Đó cũng là một trong những "liều thuốc" giúp ông không sa ngã và giữ vững được cuộc sống thủy chung của hai vợ chồng.
Nguồn: Ngát Ngọc ( TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *