NSƯT Mỹ Duyên hiếm hoi xuất hiện trong màn múa đẹp mắt cùng với Sao nối ngôi nhí Tô Anh Thư là nét đặc sắc của Sao Nối Ngôi Nhí tập 7 chủ đề “Lớp học ngôi sao”.

Tập 7 với chủ đề “Lớp học ngôi sao”, các hậu duệ nhí sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu với những nghệ sĩ thần tượng mà mình yêu mến và ngưỡng mộ thông qua những tiết mục vô cùng dễ thương.

 

Tô Anh Thư – con gái nuôi 10 tuổi của biên đạo múa Hoàng Phi lần đầu tiên kết hợp cùng NSƯT Mỹ Duyên trong tiết mục múa “Nàng tiên tre”. Tại đây, NSƯT Mỹ Uyên sẽ hoá thân thành nàng Tre đang chuẩn bị tu luyện thành tiên. Tô Anh Thư hoá thân thành bé Tre, em sẽ cùng chị gái chiến đấu với bầy chuột tinh để bảo vệ hoa tre được nở an toàn, giúp nàng Tre biến thành tiên.

 

Mặc dù đứng cạnh một nghệ sĩ gạo cội như Mỹ Duyên, Tô Anh Thư vẫn giữ được nét riêng và hứa hẹn mang đến một tiết mục vô cùng đặc sắc với phần biểu diễn của hai chị em Tre.

Mỹ Duyên vốn được đào tạo trở thành diễn viên múa ngay từ nhỏ nhưng lại thành danh ở lĩnh vực điện ảnh với những bộ phim tiêu biểu như: Vị đắng tình yêu, Gái nhảy, Xóm nước đen, Lọ Lem hè phố… Tại Sao Nối Ngôi Nhí, đây là lần hiếm hoi khán giả được thưởng thức lại những điệu múa đẹp mắt do chính NSƯT Mỹ Duyên biểu diễn sau nhiều năm chị lấn sân sang điện ảnh và kịch nói.

 

Sao Nối Ngôi Nhí tập 7 với chủ đề “Lớp học ngôi sao” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 31/10/2018 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Nguồn: SM ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *