Nhìn phong thái tự tin của Lê Khành bây giờ, ít ai có thể nghĩ ngày mới ra trường, cô nhát sân khấu đến mức cứ bước ra diễn là tay chân cứng đơ, miệng không nói được lời nào.

Từng rất mập

Lê Khánh nói, trước đây cô rất tự ti về ngoại hình nên ít xuất hiện ở các sự kiện của giới nghệ sĩ. Nhìn thân hình mảnh mai của cô bây giờ, ít ai ngờ hồi học phổ thông, có lúc cô nặng gần 60 kg. Ngay cả khi đã được khán giả biết đến sau một số phim truyền hình, Lê Khánh vẫn còn… tròn vo. Sau nhiều nỗ lực giảm cân, cuối cùng, cô đã có được vóc dáng thon thả như hiện tại (48kg).

Nhìn thân hình mảnh mai của cô bây giờ, ít ai ngờ hồi học phổ thông, có lúc cô nặng gần 60 kg.

Bạn học của Thanh Thúy

Lê Khánh và Thanh Thúy từng học cùng lớp và khá thân nhau thời con là sinh viên trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh. Khánh thật sự vui và tự hào khi cả hai giờ đã có vị trí nhất định trong nghề. Tuy hoạt động ở những sân khấu kịch khác nhau nhưng Khánh và Thuý vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Thỉnh thoảng có dịp, cả hai quay lại cùng ban bè tụ tập, gặp gỡ để… “quậy”.

Không nghĩ sẽ làm nghệ sĩ

Lúc nhỏ, Lê Khánh rất nhút nhát và hầu như không bao giờ tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, lớp. Chính vì vậy, khi cô quyết định nộp đơn thi vào trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh, nhóm bạn cấp ba ai nấy đều bất ngờ. Lê Khánh chia sẻ, thật ra ban đầu cô chỉ định thi chơi cho vui cùng với một người bạn, không ngờ mọi chuyện đến như đã được định sẵn.

Từng “rụng tim” trên sân khấu

Ngày mới ra trường, mỗi lần lên sân khấu là Khánh thấy tay chân mình cứng đơ, miệng không nói được lời nào. Khánh còn nhớ lúc đó diễn ở một sân khấu nhỏ, khán phòng chỉ hơn 100 khách mà cô hồi hộp quá không diễn được. Thế nhưng, chỉ sau một, hai tuần, mọi thứ đã đâu vào đấy.

Sanaly

Khánh từng tham gia khá nhiều bộ phim nhưng có lẽ vai Sanaly trong Mùi ngò gai là vai diễn đáng nhớ nhất của cô, tính đến thời điểm này. Trước đó, khán giả cũng biết đến tên tuổi cô nhưng hiệu ứng chưa cao, từ khi Khánh xuất hiện trong vai cô nàng Sanaly tưng tửng, hài hước, cô trở thành gương mặt được khán giả đặc biệt yêu thích. Cũng nhờ vai diễn này, cô đã hai lần giành được giải thưởng truyền hình HTV cho Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất.

Làm MC

Khoảng một tháng nay, Lê Khánh bất ngờ xuất hiện trong vai trò MC của chương trình Sức sống mới. Việc trở thành nữ MC người miền Nam đầu tiên của chương trình với Lê Khánh có đôi chút áp lực, nhưng cô nhanh chóng vượt qua và hiện tại đã bắt nhịp tốt với công việc.

Khoảng một tháng nay, Lê Khánh bất ngờ xuất hiện trong vai trò MC của chương trình Sức sống mới.

Bạn diễn ăn ý gần đây nhất là Bình Minh

Trong phim Dù gió có thổi, Lê Khánh vào vai vợ của Bình Minh. Phim dài đến 200 tập nên cả hai có nhiều thời gian tiếp xúc và trở thành bạn diễn ăn ý. Nhận xét về Bình Minh, Lê Khánh dành nhiều lời khen ngợi và hy vọng có cơ hội hợp tác với anh trong những dự án tới.

Thích nhất nụ cười của mình

Nếu tự chấm điểm về bản thân, Lê Khánh tự tin nhất là nụ cười. Khánh nói, theo nhận xét của nhiều người, khi không cười, mặt cô nhìn buồn rười rượi. Thế nhưng chỉ cần cô “tủm tỉm” chút thôi, gương mặt đã trở nên rạng rỡ. Nhiều khán giả cũng nói với Khánh rằng, họ yêu cô nhất mỗi khi nhìn thấy cô cười. Vì vậy, Lê Khánh tâm sự, cô sẽ cười nhiều hơn, không chỉ trong các vai diễn mà cả ở ngoài đời.

Mê cải lương

Lê Khánh tự nhận mình là người hoài cổ, đặc biệt, cô rất thích nghe nhạc cải lương. Trước khi đi ngủ, bao giờ Khánh cũng phải nghe các nghệ sĩ Thanh Nga, Bạch Tuyết, Út Trà Ôn… ca thì mới chịu được. Ngoài ra, Khánh còn có sở thích hát karaoke ở nhà mỗi khi rảnh rỗi. Dòng nhạc cô thường hát là những ca khúc quê hương, trữ tình.

Theo TGVH, giadinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *