Ngay tập mở màn, diễn biến của Vua bánh mì phiên bản Việt đã vô cùng gay cấn khi Nhật Kim Anh trở thành “tiểu tam” trong gia đình đang nhiều rối ren của Cao Minh Đạt và Thân Thúy Hà.

Nhật Kim Anh vào vai Y tá Dung trong “Vua bánh mì”

 

Phân cảnh đầu tiên của Vua bánh mì diễn ra tại phòng sinh của bệnh viện nơi Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà) trở dạ sinh lần 2. Dù đang đau đớn, ánh mắt cô đầy quyết tâm “nhất định phải là con trai”. Ở chùa, bà Ngà (NSƯT Lê Thiện) – mẹ chồng Ngọc Khuê cầu khấn mong có cháu nối dõi tông đường. Thế nhưng, sự thực đã ngược lại. Chiếc vòng trên tay bà Ngà bỗng dưng đứt lìa. Đứa con thứ hai của Ngọc Khuê vẫn là con gái. Chán nản, Đạt (Cao Minh Đạt) viện cớ đi gặp đối tác, tránh không muốn gặp mặt vợ. Bà Ngà khi đến thăm con dâu buông lời xúc xiểm khiến cô nghẹn trong nước mắt.

Phút yếu lòng, Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh đã ngã vào lòng nhau

 

Trở về nhà, Ngọc Khuê tìm đến một thầy tử vi để hỏi về vận mệnh cuộc đời mình. Hay tin, dù vợ chồng có sự nghiệp phát đạt nhưng không thể có con trai Ngọc Khuê như chết đứng. Cô quyết tâm cải số và nhận được lời từ thầy tử vi: “Chồng của cô sẽ có con trai nhưng không phải là với cô mà với người khác. Cô cũng có con trai, nhưng với người đàn ông khác”.

Trong tâm trạng chán nản, Đạt trở về nhà khi đã ngà ngà men say. Được cô y tá Dung (Nhật Kim Anh) chăm sóc tận tình, điều gì đến cũng phải đến. Dung chấp nhận trong vòng tay của Đạt mà không một chút phản kháng. Lúc đó, con gái đầu của Đạt và cả bà Ngà chứng kiến tất cả nhưng đều lẳng lặng để mọi việc diễn ra.

3 tháng sau, Dung có thai. Trở về nhà sau vài tháng nghỉ dưỡng Ngọc Khuê như chết đứng. “Mày tưởng có con với chồng tao có thể thay thế kiếp ở đợ”. Không thể phản kháng, Dung để mặc cho Ngọc Khuê tát mình liên tiếp, chửi bới không tiếc lời.

Ngay cả khi bà Ngà xuất hiện, 2 mẹ con tiếp tục cự cãi. Nghe mẹ chồng nói: Có ghen tuông phải biết thân phận làm lớn? Ngọc Khuê biết, mẹ chồng chấp nhận cho Dung phận làm lẽ. “Nếu muốn trách cô tự trách bản thân mình. Làm vợ mà bỏ chồng đi biền biệt mấy tháng trời” – lời của mẹ chồng càng xoáy sâu hơn. Trong cuộc đấu tay đôi với mẹ chồng, bà Ngà quyết tâm bảo vệ cho Dung trước mặt Ngọc Khuê. Ánh mắt chừng lên giận dữ: “Đừng nghĩ nhờ nó cô sẽ trở thành vợ bé của chồng tôi vì tôi không có ý chia sẻ chồng mình cho bất cứ ai hết”, cô ép Dung phải đi phá thai.

Chính Ngọc Khuê sắp đặt để Tài (Trương Minh Quốc Thái), em nuôi đồng thời là trợ lý thân cận của Đạt đưa Dung đi phá thai. Thế nhưng, nhờ cô y tá giúp sức, cô đã trốn ra cửa sau đi trốn.

 

Trương Minh Quốc Thái và Thân Thúy Hà

 

Trong lúc đứng ngồi không yên vì sợ Dung sẽ liên lạc với Đạt và bà Ngà, Ngọc Khuê và Tài đã tìm mọi cách để chặn đứng tình hình. Nghĩ lại lời của thầy tử vi, Ngọc Khuê đã lên âm mưu. Cô tự để mình ngã vào vòng tay Tài – người dường như đã có tình cảm từ lâu với cô nhưng mặc cảm thân phận không dám thổ lộ.

Diễn viên Nhật Kim Anh chia sẻ: “ Tất cả đạo diễn dường như thấy tôi ướt át hay sao nên thường giao những vai đau khổ. Tôi cũng hy vọng trong tương lai sẽ có vai diễn thật ác để thay đổi hình ảnh các vai đau khổ thường thấy. Với Vua bánh mì, cá nhân tôi cảm nhận được cốt truyện rất hay. Vai bà Dung chỉ là hỗ trợ cho lớp trẻ, không xuất hiện nhiều nhưng vai diễn này là cả vấn đề vì vai diễn khá nặng. Cốt truyện vai diễn này cũng khác hoàn toàn so với các vai diễn khác. Khi cốt truyện khác cũng đòi hỏi diễn xuất của mình phải khác đi. Thêm trong đó phim này tôi được đạo diễn Phương Điền gò rất nhiều, diễn xuất theo những cách đạo diễn Phương Điền chỉ dạy. Để có thay đổi hay không đợi phim chiếu và khán giả cảm nhận”

Phim do Mega GS Communication sản xuất, đạo diễn NSƯT Nguyễn Phương Điền với sự tham gia của các diễn viên Quốc Huy, Bạch Công Khanh, Trương Mỹ Nhân, Ngọc Thảo, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Hữu châu, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Tấn Thi, Phương Dung, Trung Dũng, Thân Thúy Hà, Hồ Lê Nguyên Khôi, Quốc Thịnh, Mai Trần, Thanh Thức, Bích Hằng, Gia Bảo, Lan Anh, Trà Mi, Gia Khiêm, Khánh Như…

Diễn tiến tiếp theo của Vua bánh mì phiên bản Việt sẽ lên sóng lúc 20g từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: Minh Minh – Photo: Phạm Thiết Mẫn ( Sanmdien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *