Đánh cắp số phận

Hết lòng bào chữa cho thí sinh hát sai nhịp, Chí Tài bị giám khảo Đức Huy và Phương Vy phản bác. Nghệ sĩ hài thậm chí còn bị đàn anh 'đá xoáy' là ba phải.

 

Chí Tài ngậm ngùi khi bị 'chặt chém' trên 'ghế nóng'

 

Trong đêm thi thứ ba của Người hát tình ca tối 24.6, phần hát nối của 5 thí sinh Tạ Đình Nguyên, Nhật Duy, Henry Phạm, Cao Mạnh Thắng và Tính Phong với ca khúc Xa em kỷ niệm đã khiến ban giám khảo “mất đoàn kết”. Khi màn trình diễn vừa kết thúc, Chí Tài liền dành lời khen cho Tính Phong: “Anh thấy Tính Phong thể hiện tốt, cảm xúc nhả chữ rõ ràng nhịp nhàng phiêu vừa đủ”.

Đức Huy và Phương Vy lại không đồng tình với nhận xét này. Theo hai giám khảo, Tính Phong luôn bị vào sớm, sai nhịp ban đầu. Trước sự phản đối của đồng nghiệp, Chí Tài liền “bào chữa”: “Tôi thấy nhiều khi vô sớm cũng hay, vào sớm đâu có sao miễn là nguyên đoạn đó thể hiện tốt”. Chia sẻ của danh hài khiến Đức Huy phải nhận xét: “Chí Tài thật ba phải”.
Đến phần đơn ca, Tính Phong lựa chọn ca khúc Chờ đông để mở màn. Đặc biệt phần trình diễn được nữ giám khảo duy nhất theo dõi và mỉm cười liên tục khiến MC Nguyên Khang hiếu kỳ: “Khi bạn hát tôi không hiểu sao Phương Vy cứ nhìn bạn cười suốt từ đầu đến cuối. Hay ca khúc này gắn với kỷ niệm nào đó thời còn yêu của Phương Vy”.
Thắc mắc của nam MC liền được nghệ sĩ Chí Tài giải đáp ngay sau đó. Nam danh hài cho rằng Tính Phong từ đầu tới cuối ca khúc không hề nhìn anh và Đức Huy mà lại nhìn thẳng Phương Vy. Đồng tình với suy nghĩ của đồng nghiệp, Đức Huy chia sẻ thêm Tính Phong có giọng tốt nhưng thiếu biểu cảm, hay cau mày thi thoảng mới cười. Anh cũng khuyên thí sinh nên cười nhiều hơn vì hát là một niềm vui. "Muốn làm ca khúc bớt tẻ nhạt thì phần đầu có thể lạnh lùng, sau giang tấu thiết tha nồng nàn để dành tặng cho khán giả", ông nói.
Khác với giám khảo Đức Huy, danh hài Chí Tài và MC Nguyên Khang cho rằng thí sinh không dành tặng ca khúc cho khán giả mà chỉ dâng cho Phương Vy. Nam danh hài tiết lộ định cho Tính Phong điểm cao nhưng thí sinh chỉ nhìn Phương Vy nên anh phải suy nghĩ lại. Trước màn tung hứng nhịp nhàng của ba đồng nghiệp nam, ca sĩ Phương Vy thẹn thùng lên tiếng: “Các anh ơi, em là gái đã có chồng rồi”.
Kết thúc đêm thi, thí sinh Tạ Đình Nguyên xuất sắc dẫn đầu, giành được giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng.
Nguồn: Mai Ngọc ( TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *