Nguyễn Phi Hùng bất ngờ xuất hiện trong tập 6 của Sao nối ngôi nhí. Anh bày tỏ sự thán phục trước tài năng của các thí sinh khi tham gia chương trình.
 
 
 

 Với chủ đề Hoán đổi, các thí sinh nhí phải thử thách mình với những bộ môn chưa từng thể hiện. Mở đầu chương trình, con gái nuôi của Hứa Minh Đạt khiến giám khảo được phen cười nghiêng ngả khi lần đầu thử sức với lĩnh vực hát cải lương. Để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ này, Khả Hân đã nhờ đến sự trợ giúp của Lê Nguyễn Trường Giang. Chính quán quân Sao nối ngôi mùa hai là người viết kịch bản, dàn dựng, vừa phụ diễn cho Khả Hân trong trích đoạn Tiểu ngư loạn thiên giang.

Đây là lần đầu tiên Khả Hân thử thách với loại hình cải lương nên gặp không ít khó khăn trong quá trình luyện tập. Trường Giang chia sẻ: “Khó khăn đầu tiên là Khả Hân chưa biết đọc chữ, Trường Giang phải cho bé nghe để bé nhớ và hát theo. Tiếp theo là tập về bộ tịch trong cải lương nên rất cực cho bé khi mới 6 tuổi”.
 
 
 
 
Trong tiết mục, Khả Hân vào vai tiểu ngư bạo gan lên trời giải cứu ngư cha đang mang trọng tội và bị giam trong thiên lao. Nhờ sự hỗ trợ của đàn anh, Khả Hân tự tin hát những câu vọng cổ vô cùng khó trong trích đoạn. Không chỉ vậy, em còn thể hiện nhiều vũ đạo xoay tròn, lăn vòng trên sân khấu.
Theo giám khảo Thanh Bạch, Khả Hân đã khiến mọi người ngạc nhiên khi dám nhận kịch bản này, bởi văn viết tuồng cổ rất khó nhớ mà em đã thuộc làu lời hát mà còn vô rất đúng nhịp. MC Đình Toàn gợi ý Khả Hân hát tặng riêng một đoạn cải lương, con gái nuôi Hứa Minh Đạt không ngần ngại hát lại câu vọng cổ trong trích đoạn với phong cách bá đạo khiến ca sĩ Nguyễn Phi Hùng có một phen cười “té ghế”. Anh nói: “Con chỉ ca có mấy hơi mà khán giả vỗ tay quá chừng”.
 
Trong khi đó, Bùi Gia Bảo, con trai nghệ sĩ hài Quốc Thanh chọn biểu diễn bộ môn múa đương đại với tiết mục Tình cha. Gia Bảo thể hiện vai cậu bé muốn giúp cha mình tìm lại ký ức đang dần quên lãng vì tuổi già bệnh tật. Những động tác xoay người, trượt trên sàn hay bê lên cao hòa cùng giai điệu nhạc chậm và nhanh dần khiến người xem không khỏi xúc động.
Từng là một diễn viên múa, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng khâm phục trước tiết mục của Gia Bảo. Anh nhận xét: “Chú khâm phục con rất nhiều, những động tác con làm với chú cũng là một thử thách rất lớn vì nó đòi hỏi kỹ thuật rất khó, phức tạp và phải có sự khổ luyện. Chỉ trong thời gian ngắn mà con có thể làm điều này thì chú thấy con xứng đáng là một ngôi sao sáng”. Tiết mục giúp Bùi Gia Bảo nhận về 39,6 điểm, giành giải nhất tuần lần thứ hai với phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.
Nguồn: Thành Long ( TNO )

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *