Thấy bà Trang ưu ái học trò hơn cháu gái, Phụng Quân đố kỵ và “rắp tâm” lên kế hoạch phá hoại sự nghiệp của Minh Châu.

Phim Người nối nghiệp phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, vừa đến phòng hộ sinh của bà Trang thì Minh Châu đã được đỡ đẻ em bé đầu tiên. Vốn là cháu ruột của bà Trang, Phụng Quân không vui khi bà ngoại luôn khen ngợi Minh Châu.

Biết bà không hề thiên vị, Phụng Quân đã tìm cách giở chiêu trò nhằm hạ bệ Minh Châu. Qua sổ ghi chép theo dõi tình hình sản phụ của cô Chu, cô biết được sản phụ họ Hồng đang có sức khỏe không tốt. Ngay lập tức, cô liền tạo tình huống để Minh Châu đi một mình đến đỡ đẻ cho sản phụ đó. Trong lúc nguy cấp, Minh Châu gọi điện thoại về phòng hộ sinh cầu cứu nhưng không liên lạc được. Mọi sự giúp đỡ gần như bị cắt đứt, Minh Châu phải tự xoay sở khi tính mạng của sản phụ đang nguy kịch.

Ở phòng hộ sinh, bà Trang vô cùng lo lắng khi phát hiện điện thoại ở đây không còn liên lạc được nữa. Bà càng hoang mang hơn khi biết được Minh Châu một mình đi đến đỡ đẻ cho sản phụ họ Hồng. Lúc này, cô Chu liền đi đến trợ giúp Minh Châu.

Khi đến nơi, cô Chu chỉ thấy Minh Châu ngồi bần thần trên giường với đôi tay đầy máu, còn mẹ con sản phụ đã được đưa đi cấp cứu. Cô giáo Cổ cũng đến và liên tục trách mắng Minh Châu vì đã làm sai quy tắc thực tập. Cuối cùng, cô đã đưa ra quyết định sẽ không cho Minh Châu tốt nghiệp. Bất ngờ, cô Thục Trang xuất hiện và bênh vực học trò của mình.

Cô Thục Trang nhận ra cô giáo Cổ chính là con gái của một sản phụ đã qua đời khi cô đỡ đẻ. Biết được bản thân là nguyên nhân khiến Minh Châu bị hà khắc, liệu cô Lưu Thục Trang sẽ làm gì để cứu vãn tình hình và cả sự nghiệp của cô học trò mà cô hết mực yêu thương?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 và khán giả có thể xem lại trên kênh Youtube Bee Film.

Theo thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *