Diễn viên hài Vân Sơn nhiều lần chứng tỏ khả năng hoạt ngôn của mình khi làm giám khảo tập 4 gameshow "Người hát tình ca". Trong bài hát "Như đã dấu yêu" của nhạc sĩ Đức Huy, quá phấn khích với giọng hát của Nguyễn Thị Hường, Vân Sơn đã sử dụng ngay lời bài hát để bày tỏ tình cảm với thí sinh…

Tập 4 chương trình “Người hát tình ca” lên sóng Đài THVL1 lúc 21h, tối thứ Năm 30/6 với sự tranh tài của 8 thí sinh nữ cuối cùng đến từ bảng D. Ngay phần mở màn, ca sĩ Ý Lan đã đem đến cho trường quay một sự sâu lắng đến nao lòng khi trình bày nhạc phẩm mang đậm âm hưởng dân ca của nhạc sĩ Diệu Hương – Mình ơi. Xuất hiện trên nền cảnh trí được đầu tư công phu, hoành tráng, nữ ca sĩ gây ấn tượng khi diện áo dài truyền thống và mấn làm từ tóc giả. Trong bộ áo dài gấm in họa tiết hoa văn, con gái danh ca Thái Thanh với đường cong khoe vẻ mặn mà và quyến rũ dù cô đã là mẹ của 6 người con.

 

Ca sĩ Ý Lan trình bày nhạc phẩm mang đậm âm hưởng dân ca của nhạc sĩ Diệu Hương – Mình ơi.

 

Khi bài hát mở màn kết thúc cũng là lúc Vân Sơn bước ra sân khấu. Anh nổi bật vì trẻ trung khi diện sơ mi xanh nõn chuối và tình tứ đáp lời Ý Lan khi hát lại đoạn cuối của bài hát. Nam diễn viên dành nhiều lời có cánh khen gợi nhan sắc và giọng hát của đàn chị. Anh còn dùng tên bài hát Mình ơi để gọi Ý Lan. Đáp lời, nữ ca sĩ cho rằng gọi như vậy mới hợp hoàn cảnh vì cả hai đều đang diện đồ màu xanh.

“Âm điệu bài hát ướt át, thọt vào bóp nát trái tim em”, Vân Sơn nói với Ý Lan.

 

Nữ ca sĩ khen ngợi lại đàn em có giọng hát ngọt ngào. Cả hai đưa đẩy khen nhau, sau cùng, Ý Lan phấn khích khoe giọng với làn điệu hò ru con ngọt ngào khiến cả trường quay phấn khích vỗ tay sôi nổi.

Bộ ba giám khảo

 

Sau bài hát mở màn của ca sĩ Ý Lan, 8 thí sinh bước vào vòng thử thách thứ nhất với ca khúc Hào hoa của nhạc sĩ Giao Tiên – Vũ Sinh. Trong vòng này, Kiều Oanh được giám khảo đặc cách đi tiếp còn Trần Phương Thảo phải vào phòng chờ, đợi tới lượt thi sau.

Thí sinh Kiều Oanh

 

7 thí sinh còn lại bước vào vòng hai với bài hát Xin thời gian qua mau của nhạc sĩ Lam Phương. Khánh Chi là thí sinh được đặc cách còn Hương Giang trở thành thí sinh thứ hai bước vào phòng chờ. Vòng ba chứng kiến sự tranh tài của 6 thí sinh với ca khúc Như đã dấu yêu của nhạc sĩ Đức Trí. Giọng hát của Nguyễn Thị Hường ở phần thi này khiến giám khảo Vân Sơn phải thốt lên “Trong đôi mắt anh em là tất cả” để dành quyền đặc cách cho cô. Thí sinh Anh Đào là người thứ ba phải vào phòng chờ sau bài hát này.

 

 

5 thí sinh còn lại làm nóng không khí trường quay với ca khúc Tango dĩ vãng của nhạc sĩ Anh Bằng. Thí sinh được đặc cách ở vòng này là Khánh Chi và người thứ tư phải vào phòng chờ là Diệu Hiền.

Vòng thi thứ năm, bốn thí sinh cuối cùng tranh tài với ca khúc Người đi ngoài phố của nhạc sĩ Anh Việt Thu. Đây là vòng chọn ra ba thí sinh xuất sắc nhất của đêm thi. Sau vòng này, 5 thí sinh bị loại ở các vòng trước sẽ trở lại sân khấu để thi đấu nhằm chọn ra ba thí sinh đi tiếp và hai thí sinh bị loại. Kết quả, “người chiếm trọn trái tim Vân Sơn” – thí sinh Nguyễn Hường tiếp tục được đặc cách. Cô giáo dạy ngoại ngữ Minh Anh – bị loại.

Vòng thi thứ sáu chứng kiến sự trở lại của 5 thí sinh với bài hát Tát nước đầu đình của nhạc sĩ Y Vân. Ở vòng này Hương giang, Anh Đào rời cuộc chơi. Vòng thi cuối cùng dành cho ba người xuất sắc nhất đêm thi để chọn ra một thí sinh đạt danh hiệu Người hát tình ca hay nhất tuần. Sau khi cháy hết mình với ca khúc Tội tình, Kiều Oanh trở thành chủ nhân của giải thưởng 20 triệu đồng dành cho Người hát tình ca hay nhất của đêm thi thứ 4.

 

Kiều Oanh trở thành chủ nhân của giải thưởng 20 triệu đồng
6 thí sinh bước tiếp vào vòng song đấu

 

“Người hát tình ca” là gameshow tìm kiếm giọng ca xuất sắc ở thể loại trữ tình, Bolero. Chương trình do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Công ty M&T Pictures tổ chức. Tập 5 trên Đài THVL1 vào lúc 21h thứ Năm ngày 7/7.

Nguồn: Song Minh ( Sandien24h.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *