Thí sinh Trần Vũ đã có một màn trình diễn ấn tượng khiến ca sĩ Ngọc Sơn đứng dậy khỏi ghế tán thưởng và muốn cho ngay 11 điểm trong Tuyệt đỉnh bolero.
Ngọc Sơn phấn khích khi xem thí sinh biểu diễn
Tập 3 Tuyệt đỉnh bolero với sự góp mặt của 6 giọng ca Trần Vũ, Khắc Minh, Lệ Ngọc, Tiểu Phi, Trương Diễm, Tuấn Hoàng. Các thí sinh lựa chọn những bài hát bolero trình diễn để thuyết phục bộ ba giám khảo gồm ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Họa Mi và nhạc sĩ Đức Huy. Trong đêm thi, Trần Vũ gây chú ý khi lựa chọn Thành phố buồn, nhạc phẩm quen thuộc của nhạc sĩ Lam Phương. Nam ca sĩ chinh phục ban giám khảo lẫn khán giả không chỉ bởi giọng hát nội lực mà còn vì bản phối khí mới mẻ.
Theo dõi phần trình diễn của Trần Vũ, Ngọc Sơn liên tục hát theo. Ngay khi nam ca sĩ kết thúc câu hát cuối cùng, giọng ca Lòng mẹ đã đứng lên hát một đoạn Thành phố buồn vì quá phấn khích. “Nghe sung quá nên tôi đứng lên hát đại vài câu. Với tôi thì em hát rất hay, tôi nghe phê lắm, đã lắm, tuyệt vời quá. Tôi có thể cho em cả 11 điểm cũng được nữa. Giọng em quá đẹp, em hát tròn vành rõ chữ và bài hòa âm rất lạ”, nam ca sĩ hào hứng.
Trần Vũ là chàng trai được Ngọc Sơn khen ngợi hết lời trong đêm thi thứ ba
Ca sĩ Họa Mi cũng thắc mắc ai đã phối cho Trần Vũ một bản hòa âm lạ tai hơn so với những bản hòa âm thường nghe của Thành phố buồn. Khi biết đây là bản hòa âm do chính thí sinh thực hiện, nữ giám khảo tán thưởng về tài năng của anh. Cô chỉ góp ý anh nên bớt nhấn chữ để phiêu cùng với bản hòa âm và tổng thể bài hát.
Nhạc sĩ Đức Huy cũng khen ngợi về khả năng phối nhạc của Trần Vũ và khẳng định anh “đang đi đúng đường” khi tự hát, tự phối khí và có những sáng tạo trong việc làm mới những ca khúc vốn đã rất quen thuộc với khán giả. Thành phố buồn là một ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả, trước đây chúng ta chỉ nghe với giai điệu 4/4 nhưng bạn phối lại chậm hơn theo kiểu slow rock nhịp 12/8. Bạn có nhiều đất để khoe giọng hát của bạn hơn”, nhạc sĩ Đức Huy nhận xét. Với phần thể hiện ấn tượng, Trần Vũ giành được giải thưởng tuần do giám khảo và khán giả bình chọn.
Nguồn: Thạch Anh ( TNO )

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *