Tập 12 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 mở màn đêm thi là sự kết hợp của hai nữ ca sĩ xinh đẹp: Ngô Thái Ngân và Thủy Tiên với bản mash up Giã từ dĩ vãng – Khi giấc mơ về.

Tập 12 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 với chủ đề ca sĩ Phương Thanh giới thiệu đến quý khán giả những bài dự thi với hình thức song ca vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Xuất hiện trên hàng ghế nóng cùng giám khảo chủ đề – ca sĩ Phương Thanh là giám khảo xuyên suốt – danh ca Thái Châu và giám khảo khách mời – ca sĩ Quang Hà.

Mở màn đêm thi là sự kết hợp của hai nữ ca sĩ xinh đẹp: Ngô Thái Ngân và Thủy Tiên với bản mash up Giã từ dĩ vãng – Khi giấc mơ về. Giọng hát ngọt ngào, tình cảm của hai nữ ca sĩ đưa người nghe trở về không gian âm nhạc của những năm 90 – 2000, thời điểm tiếng hát của Phương Thanh “làm mưa làm gió” trong làng nhạc Việt.

Giám khảo Thái Châu nhận xét: “Bài hát lặp đi lặp lại hai chữ “giã từ” nên tôi muốn mỗi lần lặp lại, các em phải có cách hát khác đi để gây được điểm nhấn. Đó là cách các em tạo nên dấu ấn, phá cách cho mỗi bài hát”. Bên cạnh đó, nam danh ca cũng nhắc nhở hai thí sinh nên chịu khó tập luyện kỹ hơn để sự kết hợp được nhuần nhuyễn và ăn ý.

Giám khảo Quang Hà tiếp tục có những góp ý cho phần dự thi của hai thí sinh nữ: “Khi hát một bài hát, mình phải có trách nhiệm với từng câu hát của mình, đặc biệt là những câu hát đầu tiên của bài hát. Chúng tôi luôn háo hức lắng nghe những câu hát đầu tiên đó. Với những tiết mục song ca, các bạn phải tập luyện thật kỹ để có sự giao thoa giữa hai người. Giã từ dĩ vãng là bài hát có thể hát bè rất tốt nhưng hai bạn chưa khai thác được triệt để. Hai bạn xuất hiện với ngoại hình rất đẹp nhưng tiếc là chưa làm hài lòng tôi”.

Giám khảo Phương Thanh tiếp lời: “Tôi phải soi thật kỹ để các bạn thấy được yếu điểm của mình. Hai bài này mash up với nhau rất khó cho hai bạn. Bản phối này hay, sáng tạo, các bạn rất khó để bay được trên nền nhạc này. Khi giấc mơ về là một bài hát rất hay, các bạn có thể diện trang phục này và ngồi hát mộc là đủ “ăn” rồi, chỉ cần bè thật chắc. Cách các bạn mash up không thể hiện hết được nội tâm, sự tự nhiên và cảm xúc của mình. Còn nhìn chung về tiết mục thì hai bạn có sự chỉn chu”.

Kết quả, phần trình diễn của Ngô Thái Ngân và Thủy Tiên nhận về đồng điểm số 9.5 từ hai giám khảo Thái Châu và Quang Hà. Điểm của giám khảo Phương Thanh được giữ lại và công bố sau khi đêm thi kết thúc.

Kết quả, Viết Thu và Ngô Thái Ngân nhận được đồng điểm 10 từ hai giám khảo Thái Châu và Quang Hà.

Trong tập 13 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 phát sóng vào tuần sau, top 4 tiếp tục bước vào một thử thách mới với chủ đề đêm nhạc Thái Châu – giám khảo xuyên suốt của chương trình. Tập 13 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 với chủ đề đêm nhạc Thái Châu sẽ lên sóng vào lúc 21h00 thứ Năm ngày 18/5/2023 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *