Bên bờ hạnh phúc

Sau những câu chuyện rôm rả và những chia sẻ thú vị ở tập 2, khán giả vừa có góc nhìn đa chiều về tình yêu. Tập 3 – chủ đề Thương Ai Nhớ Ai của chương trình ca nhạc hài kịch Gõ Cửa Ngày Xuân, một lần nữa khán giả sẽ được đưa trở về quãng thời gian ngọt ngào của tuổi thanh xuân với những câu chuyện tình dễ thương thuở học trò.

Với sự dẫn dắt của MC – đôi nghệ sĩ tài năng Đình Toàn và Lê Đình Minh Ngọc, câu chuyện mối tình đầu khó phai trở nên sống động và đầy cảm xúc. Nghệ sĩ Đình Toàn chia sẻ, tình yêu vốn dĩ luôn đẹp, nhưng có lúc nó chỉ là “những nỗi nhớ nhung, những nỗi khắc khoải, đôi khi là những trăn trở về những mối tình đã qua”.

Trong tập 3, chủ đề Thương Ai Nhớ Ai của chương trình ca nhạc hài kịch Gõ Cửa Ngày Xuân, nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc và nghệ sĩ Phương Dung bồi hồi kể về những câu chuyện tình thuở học trò – quãng thời gian ngọt ngào của tuổi thanh xuân.

Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc ngại ngùng chia sẻ : “Vô lớp học tôi chỉ dám nhìn lén cô bé đó. Khi cô bé đó đi về, tôi lẽo đẽo theo sau. Theo sau để được ngắm người đó thôi. Tôi thích đi học để gặp mặt cô ấy. Có một lần tự nhiên cô bé quay qua cười một cái với tôi. Tối đó tôi về không ngủ được luôn, cứ thổn thức, thổn thức hoài luôn”. Nhưng điều khiến cho MC Đình Toàn “bật ngửa” đó chính là mặc dù kiên trì “lẽo đẽo” đi theo cô gái, nhưng nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc thời trẻ quá nhút nhát không dám mở lời nên mối tình học trò ngày ấy cũng không có kết quả.

Nghệ sĩ Phương Dung cũng đồng ý rằng: “Ở lứa tuổi học sinh, tình yêu nó dễ thương lắm”. Chị không ngần ngại chia sẻ “bí kíp” để được đối phương chú ý là “cúp cua” để bò ngang cửa lớp anh kia, tạo ấn tượng lạ, khiến hai MC Đình Toàn và Minh Ngọc phải phì cười.

Hòa trong không khí tết tràn ngập hạnh phúc, vở hài kịch Duyên tình do nhóm hài kịch nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc – nghệ sĩ Phương Dung đã mang đến một câu chuyện tràn ngập tiếng cười và ý nghĩa. Nội dung vở kịch nói về ngày tết, cháu trai hạnh phúc dẫn bạn gái về ra mắt gia đình. Sự hồi hộp và vui mừng lan tỏa khi ông bà ngoại chào đón cặp đôi. Tuy nhiên, bữa cơm gia đình bất ngờ biến thành trận địa của những cử chỉ thân mật, khiến ông bà giật mình. Hai ông bà tò mò về tình yêu hiện đại, so sánh với thời của họ, và kể lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình.

Bên cạnh vở hài kịch đầy duyên dáng và ý nghĩa, tập 3 chương trình Gõ Cửa Ngày Xuân – chủ đề Thương Ai Nhớ Ai còn mang đến những bản tình ca lãng mạn và da diết như: Khúc tình nồng (Ngọc Sơn), Em đã thấy mùa xuân chưa (Quốc Đại), Hãy yêu như chưa yêu lần nào (Phương Trinh Jolie), Liên khúc Yêu em dài lâu – Và tôi cũng yêu em (Lâm Vũ, Tuyết Mai).

Gõ Cửa Ngày Xuân tập 3 được phát sóng lúc 21h thứ Năm 22/2/2024 trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *