Anh quân nhân phục viên Ngọc Trọng bất ngờ được ba giám khảo của chương trình "Solo cùng Bolero" chúc mừng sinh nhật ngay trên sân khấu ở đêm thi thứ 6 (25-12).

Đêm thi thứ 6 của "Solo cùng Bolero" với chủ đề "Mùa đông của anh" vào tối 25-12 là một ngày đáng nhớ của quân nhân phục viên Nguyễn Ngọc Trọng vì đây cũng chính là ngày sinh nhật của anh. Anh cho biết mình chưa bao giờ được tổ chức một buổi sinh nhật đúng nghĩa vì gia đình khó khăn, cả cha mẹ của anh cũng chưa bao giờ được tổ chức sinh nhật.

Thí sinh Ngọc Trọng được tổ chức sinh nhật trên sân khấu

 

Ngọc Trọng cho biết, khi nào anh chưa tổ chức cho cha mẹ một bữa tiệc sinh nhật thì sẽ không bao giờ tổ chức sinh nhật cho mình. Chính vì vậy ban tổ chức chương trình đã mang đến bất ngờ cho Ngọc Trọng khi chiếc bánh kem được “ông già Noel” mang ra sân khấu tặng anh và 3 vị ban giám khảo: Phi Nhung, Phương Thanh, Quang Linh cùng hát ca khúc "Happy birthday to you" để chúc mừng sinh nhật.

Sau khi thổi nến bánh sinh nhật, Ngọc Trọng đã ước cha mẹ có nhiều sức khỏe và ước quán quân "Solo cùng Boero 2017" là thí sinh nam. Ca khúc dự thi của Ngọc Trọng là "Thành phố buồn" (sáng tác Lam Phương) – một ca khúc được rất nhiều thí sinh chọn trong các mùa "Solo cùng Bolero".

Giám khảo Quang Linh cho biết, anh đã nghe rất nhiều người hát ca khúc "Thành phố buồn", nhưng đây là lần đầu được nghe cách hát rất lạ, rất bay và thuyết phục như Ngọc Trọng và nam ca sĩ đánh giá phần thi tuyệt vời và không có góp ý.

Giám khảo Phi Nhung cũng dành cho Ngọc Trọng 10 điểm. Giám khảo Phương Thanh chia sẻ chị rất thích cái tình mà anh thể hiện trong bài hát, cách hát lên cao rất sáng, rất rõ và cố gắng khắc phục cách chia hơi, cách xuống thấp. Với ca khúc này, Ngọc Trọng nhận được 29 điểm, cao nhất đêm thi. 

Tiếp đó, "thiên thần Bolero" Quỳnh Trang – con nuôi của nữ ca sĩ Phi Nhung đã rất xúc động khi nhận được lời khen của giám khảo Quang Linh, Phương Thanh và mẹ nuôi Phi Nhung khi thể hiện ca khúc "Trên đỉnh mùa đông" (sáng tác Trần Thiện Thanh). Ngược lại, thí sinh nhỏ tuổi nhất "Solo cùng Bolero 2017" Tuyết Nhung thể hiện ca khúc "Nhớ mùa Noel" (St: Đài Phương Trang) cũng là con nuôi của Phi Nhung. Giám khảo Quang Linh cho rằng dù không thích bài hát nhưng cách hát của Tuyết Nhung cũng ổn, nhưng cần phải mở khẩu hình nhiều hơn. Giám khảo Phi Nhung nhận xét phần thi của con gái tạm ổn nhưng cách mở khẩu hình chưa tốt và bài hát quá khó với độ tuổi của con gái. Với phần thi chưa tốt, Tuyết Nhung  nhận được 26,5 điểm và phải chia tay với chương trình. 

Kết thúc đêm thi thứ 6 (vòng chung kết 4), 8 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong là Ngọc Trọng, Thiên Bảo, Nguyên Trung, Mạnh Nguyên, Hoài Long, Minh Nguyệt, Quỳnh Trang và Thiên Hà.

Nguồn: An ninh Thủ đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *