Ngọc Sơn bồi hồi nhớ lại mối tình đầu trên sóng truyền hình.

Trong tập 7 của chương trình Hãy nghe tôi hát, Ngọc Sơn bồi hồi nhớ lại mối tình đầu khi Nguyễn Lê Bá Thắng dồn hết tâm huyết vào ca khúc 'Giận hờn' – một bản hit của danh ca Ngọc Sơn mà anh rất thích. 

 

Anh chia sẻ: “Giận hờn là ca khúc đánh dấu một cộc mốc quan trọng trong con đường yêu của Ngọc Sơn. Hồi đi học, Ngọc Sơn có thầm thương trộm nhớ một bóng hồng mà không dám nói. Một lần thấy nàng đi cùng người con trai khác, Ngọc Sơn đã lấy nỗi lòng một người sinh viên nghèo xa nhà lần đầu yêu không thành để viết ra bài hát Giận hờn”.

 

Mặc dù dễ tính trong việc chấm điểm cho các thí sinh, ngược lại, danh ca Ngọc Sơn lại là người rất kỹ tính mỗi khi lắng nghe người khác hát. Bởi, Ngọc Sơn đã nghiên cứu rất nhiều về cách hát của tất cả các dòng nhạc từ opera, nhạc trẻ, cải lương đến trữ tình bolero và rút ra kinh nghiệm: “Tất cả các thể loại nhạc ấy đều vận dụng một kiểu hát đưa hơi mình ra cho nó thẳng, đẹp và sạch. Hát làm sao cho âm thanh phát ra thật là tự nhiên và Ngọc Sơn đã vận dụng kỹ thuật này vào cách hát của dòng nhạc bolero cũng như nhạc trẻ”.

Nguồn: Hoàng Khôi ( VietNamnet )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *