Có dịp gặp gỡ ca sĩ Thái Châu tại ghế nóng Hãy nghe tôi hát, Ngọc Sơn bày tỏ sự yêu mến bằng cách tặng chiếc đồng hồ 7 tỉ đồng cho giọng ca sinh năm 1951.
 
Trong hậu trường của Hãy nghe tôi hát, Ngọc Sơn khiến mọi người bất ngờ khi quyết định dành tặng chiếc đồng hồ hàng hiệu cho ca sĩ Thái Châu. Đây là chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ, là phiên bản giới hạn có giá trị 7 tỉ đồng mà giọng ca Đêm cuối rất yêu thích. Anh tiết lộ đây là món quà được một người em trai kết nghĩa tặng. Hôm nay, Ngọc Sơn muốn trao lại cho đàn anh làm kỷ niệm.
 
Cận cảnh chiếc đồng hồ đắt tiền mà Ngọc Sơn dành tặng đàn anh
 
 
 
Chia sẻ về lý do “chơi lớn” này, Ngọc Sơn nói: “Em đã ngưỡng mộ giọng ca của anh rất là lâu. Hôm nay nhân ngày tham gia Hãy nghe tôi hát, em có đồng hồ này tặng anh. Cái tình nằm trong món phụ kiện này rất lớn”. Đáp lại tấm lòng của giọng ca sinh năm 1970, ca sĩ Thái Châu hài hước chia sẻ: “Trong lòng Ngọc Sơn đau khổ, Thái Châu không cần biết. Một khi đã đưa rồi là không trả lại. Tối nay Ngọc Sơn sẽ ngủ không được, sáng tác ra bài Không ngủ yên”.
Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Sơn khiến khán giả “ngỡ ngàng” về khối tài sản khủng của mình. Trước đó, anh từng gây xôn xao khi chia sẻ về căn biệt thư rộng lớn tại trung tâm TP.HCM và nhiều xế hộp tiền tỉ. Năm 2000, Ngọc Sơn gây sốc khi đầu tư 1.000 cây vàng để tự đúc tượng mình và cho đặt trước cửa nhà. Nam ca sĩ tự hào cho rằng đây là '‘công trình’' chưa từng có trên thế giới.
Ca sĩ Thái Châu không khỏi bất ngờ trước món quà giá trị này
Cũng trong chương trình, Ngọc Sơn thẳng thắn chia sẻ khi bị nhận xét là “diễn”, “lập dị” khi ngồi ghế nóng. Đánh giá này xuất phát từ việc nam ca sĩ không ngại lên sân khấu nhảy hoặc minh họa cho các thí sinh. Giọng ca Đêm cuối cho biết anh làm vậy để giúp các ca sĩ trẻ cảm thấy dễ chịu, giảm bớt áp lực thi cử. Anh tâm niệm: “Mọi người hỏi tại sao tôi không tức giận, tại tâm hồn tôi là một tấm pha lê rồi. Không có giận ai cả, còn ai đánh mình chắc người khác đau trước".
Nguồn: Thành Long ( TNO )

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *