Tố My cho biết cô khá hồi hộp khi lần đầu làm huấn luyện viên cho chương trình truyền hình "Thử tài siêu nhí" cùng Huỳnh Mến.

Mới đây, Tố My đã nhận lời đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình Thử tài siêu nhí. Đây là lần đầu tiên "ngọc nữ Bolero" ngồi ghế nóng một cuộc thi dành cho thiếu nhi nên cô có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và không ngại đầu tư lớn.

 

 

Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình, Tố My đã gây ấn tượng khi diện bộ đầm cúp ngực màu xanh kết hợp phụ kiện lấp lánh làm nổi bật làn da trắng và vẻ đẹp ngọt ngào vốn có. Với bộ trang phục này, Tố My được mọi người trong ê kíp gọi vui là "cô tiên xanh".

 

Đây là lần đầu tiên, Tố My làm huấn luyện viên một chương trình dành cho thiếu nhi nên cô không giấu được sự hồi hộp xen lẫn háo hức. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô đã đầu tư khá lớn cho lần xuất hiện này. Ngoài phần trang phục được thiết kế riêng và những phụ kiện đắt tiền kèm theo, Tố My còn chuẩn bị sẵn rất nhiều "bửu bối" nhằm chiêu dụ các tài năng nhí.

 

Tố My chia sẻ: "Đây là lần đầu Tố My làm huấn luyện viên chương trình dành cho thiếu nhi nên khá hồi hộp, phải đi học hỏi kinh nghiệm của nhiều anh chị đi trước trong việc nắm bắt tâm lý các em để có sự dẫn dắt và định hướng phù hợp. Còn về khoảng chiêu dụ các em thì Tố My tự thấy mình cũng rất được trẻ con yêu mến. Hi vọng sẽ không trắng tay trong chương trình này".

Được biết trong chương trình, Tố My sẽ ngồi ghế nóng cùng biên đạo múa Huỳnh Mến. Cả hai sẽ cùng "song kiếm hợp bích" để tìm kiếm và dẫn dắt các tài năng nhí. Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn thí sinh, Tố My cho biết: "Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ Tố My chỉ chọn các bé hát dân ca nhưng My muốn đội của mình sẽ đa màu sắc và các bé sẽ được phát huy tối đa khả năng của mình. Bên cạnh đó còn có một "đối thủ" đáng gờm là anh Quốc Đại. Anh đã dẫn dắt thí sinh của mình giành giải quán quân mùa trước và cũng có cùng dòng nhạc với My nên cuộc chiến này sẽ rất là gay cấn". 

Tố My và Huỳnh Mến.

 

Nguồn: THU THẢO ( HELINO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *