Trong màn tranh giành giọng ca đến từ Lâm Đồng, “ngọc nữ bolero” Tố My đã dùng giọng hát ngọt ngào của mình để “dằn mặt” ca sĩ Quốc Đại.

Tập 2 với vòng thiết lập của chương trình Thử tài siêu nhí mang đến nhiều cảm xúc cho các khán giả truyền hình. Đây là tập thi có những nhân tố tài năng ở nhiều lĩnh vực và khiến 2 lớp của 4 vị HLV: Huỳnh Mến – Tố My và Quốc Đại – Phạm Lịch phải tranh giành kịch liệt với nhau.

Cô bé Phương Nhi (11 tuổi – Lâm Đồng) mang đến ca khúc đầy cảm xúc Mẹ thương. Sở hữu chất giọng khỏe, dày và biểu cảm tốt, cô bé nhận được sự lựa chọn đến từ 2 lớp. Tố My ngoài lời khen còn góp ý cô bé nên cải thiện về độ rung câu chữ. Cô đã dụ dỗ Phương Nhi về đội mình vì cô sẽ có cách để Phương Nhi cải thiện được khuyết điểm này.

 

Quốc Đại cũng lên tiếng giành thí sinh và vô tình cho biết nếu hát dân ca thì nên về đội của anh mới phát huy được khả năng của bản thân. Anh nói: "Con mặc áo dài thì thế nào cũng hát dân ca, mà dân ca thì phải về với thầy Đại". Ở hàng ghế bên kia, Tố My phản đối vì cô cũng hát được dòng nhạc dân ca. Để chứng minh, "ngọc nữ bolero" đã cất giọng hát mượt mà, ngọt ngào nhằm "dằn mặt" Quốc Đại bằng ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre.

 

 

Đồng thời, cả hai giáo viên Huỳnh Mến – Tố My cùng lên sân khấu và dùng quà để mua chuộc cô bé nhưng cuối cùng 2 người "vừa mất quà, vừa mất thí sinh" vì Phương Nhi quyết định về đội Quốc Đại – Phạm Lịch.

Ngoài Phương Nhi, lớp học của Quốc Đại – Phạm Lịch còn kết nạp thêm các học trò khác đặc sắc chẳng kém Phương Nhi. Cô bé đáng yêu Dương Ngọc Hà (5 tuổi – TP.HCM) tự tin trình bày ca khúc Bài ca người nữ tự vệ Sài Gòn.

Dù mới 9 tuổi nhưng cô bé Gia Hân đã thể hiện được khả năng làm chủ sân khấu khi vừa diễn kịch, vừa hát, vừa múa trên sâu khấu. Trong tiết mục Gặp mẹ trong mơ, cô bé chỉ có một mình diễn trên sân khấu nhưng vẫn lấy được nước mắt của các HLV. Phần thi xúc động đã mang đến cho cô bé 2 sự lựa chọn của cả Huỳnh Mến – Tố My và Quốc Đại – Phạm Lịch. Với lợi thế từng là giáo viên lớp tài năng ở mùa năm ngoái, Quốc Đại đã chiến thắng trong phần giành thí sinh nhí Gia Hân.

 

Tập 3 Thử tài siêu nhí sẽ được phát sóng vào lúc 21g00 thứ Bảy ngày 3/11/2018 trên kênh THVL1.

Nguồn: CRISSI ( HELINO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *