Nam Em đã có những chia sẻ mới nhất sau phần trình diễn ở tập 14 vòng Lội ngược dòng "Cặp đôi vàng" sau thời gian vắng bóng và tạm thời rút lui khỏi cuộc thi.

Vòng Lội ngược dòng trong tập 14 Cặp đôi vàng là màn tranh tài của 6 "cặp đôi vàng": Tuyền Mập – Văn Hương; Nam Em – Mạnh Đồng; Vũ Thanh – Bảo Trí; Lê Trang – Huỳnh Thanh Vinh, Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng, Trường Sơn – Huỳnh Thật. Hai cặp thí sinh giành được số điểm cao nhất sẽ bước vào vòng chung kết xếp hạng.

 

 

 

Cặp đôi Nam Em – Mạnh Đồng mang đến một phần trình diễn thăng hoa với hai ca khúc Xin gọi nhau là cố nhân và Cát bụi. Hai nghệ sĩ hóa thân thành đôi thành nhân trên sân khấu và thể hiện vô cùng ăn ý từ diễn xuất đến giọng hát.

Chia sẻ về phần dự thi của mình, Nam Em cho biết: "Bài này nghĩ muốn nát não vì Đồng không chuyên bolero, làm sao chọn bài hợp cho cả ảnh và cả em rất khó. Tính em lại thiên về cảm xúc nên nhiều khi em cũng làm cho mọi người khó chịu nhưng mục đích chính vẫn là làm sao cho thăng hoa nhất. Khi em tham gia chương trình này em gặp phải một năng lượng tiêu cực lớn, lớn đến nỗi mà người đứng kế bên em cũng bị ảnh hưởng chung. Nhưng khi em vượt qua được thì ảnh lại nản. Ảnh nhắn tin báo muốn rút nên em phải nhắn lại thuyết phục ảnh".
 
Với phần dự thi khá thuyết phục, hai cặp đôi bước tiếp vào vòng chung kết là: Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng, Lê Trang – Huỳnh Thanh Vinh. Cặp đôi Trường Sơn – Huỳnh Thật chiến thắng giải tiết mục xuất sắc nhất tuần với trị giá 20 triệu đồng.
 
Tập 15 Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng được phát sóng lúc 21g00, 29/01 trên kênh THVL1 . 
 
Nguồn: CRISSI, ( HELINO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *