Trải qua một hành trình dài với 15 tập phát sóng, Người Kể Chuyện Tình 2023 chính thức bước vào đêm thi mang tính quyết định. Top 3 “người kể chuyện tình” gồm: Mạnh Nguyên, Trúc Anh và Duy Zuno sẽ cùng nhau tranh tài ở thử thách cuối cùng để tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân.

Hành trình đến với top 3 Người Kể Chuyện Tình 2023 của Duy Zuno vô cùng rực rỡ khi anh là người chiến thắng các thử thách nhiều nhất. Mỗi lần bước lên sân khấu trình diễn, Duy Zuno đều chinh phục được người nghe bởi chất giọng cao, vang, sáng và đầy nội lực của mình.

Nam Cường

Ca sĩ Chế Thanh – vị giám khảo góp mặt trong đêm chung kết đánh giá rất cao khả năng ca hát và tư duy âm nhạc của Duy Zuno. Nam ca sĩ nhận định, Duy Zuno sẽ còn tiến xa và phát triển hơn nữa trên con đường sự nghiệp bởi khả năng đặc biệt của mình.

Nam Cường – quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa đầu tiên cho biết: “Tôi từng có dịp làm việc cùng Duy Zuno và nhận thấy chàng trai này có nhiều khả năng. Với phong độ thi đấu rất tốt, tôi nghĩ khả năng Duy Zuno trở thành quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 7 là rất cao”.

Nguyễn Duyên Quỳnh – quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 3 cùng chung quan điểm và dành phiếu bầu cho Duy Zuno: “Theo dõi hành trình của Duy Zuno tại Người Kể Chuyện Tình 2023, tôi thấy được sự nghiêm túc và hết mình của bạn ấy khi tham gia cuộc thi. Duy Zuno hội tụ được nhiều yếu tố cần có của một ca sĩ từ ngoại hình đến giọng hát. Nếu giữ vững phong độ và thể hiện tốt trong đêm chung kết, tôi tin rằng Duy Zuno sẽ là người đăng quang”.

 

Dừng bước trước thềm chung kết, Hoàng Ngân Ánh tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho top 3 trong đêm chung kết. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Tôi nghĩ ai trong top 3 đăng quang đều xứng đáng, rất khó để nói ai hay hơn ai vì mỗi người đều có những thế mạnh, sở trường nhất định. Nhưng nếu buộc phải dự đoán, tôi có phần nghiêng về Duy Zuno nhiều hơn”.

Tập 16 – chung kết 2 Người Kể Chuyện Tình 2023 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 Thứ Năm 28/9/2023 trên THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *