Ca sĩ bất ngờ khi vượt qua các đối thủ mạnh để giành giải thưởng 200 triệu đồng trong cuộc thi "Người kể chuyện tình" mùa đầu.

Tập cuối chương trình Người kể chuyện tình phát sóng tối 8/2 với các thí sinh: ca sĩ Nam Cường, Phú Quí, Thúy Huyền. Sau ba phần đơn ca và một tốp ca, Nam Cường đạt số điểm cao nhất từ giám khảo, chiến thắng giải thưởng 200 triệu đồng. Khi nghe công bố kết quả, anh ôm mặt khóc, quỳ gối xuống sân khấu và nghẹn ngào khi được các đồng nghiệp ôm chúc mừng.

 

Nam Cường khóc khi chiến thắng cuộc thi hát Bolero.

 

Nam Cường chia sẻ anh bất ngờ bởi hát Bolero không phải là thế mạnh của anh. Khi tham gia chương trình, anh luôn nghĩ mình yếu so với các ca sĩ như Phú Quí, Hà Thúy Anh…, nên mỗi ngày luôn trau dồi tập luyện. "Tôi chỉ mới tập hát Bolero vài năm gần đây, trước đây không thích dòng nhạc này. Ban đầu, tôi hát theo cảm tính, không biết luyến láy ra sao. Thời gian đầu tôi hát vài chỗ chưa đúng, nhưng dần dần được các danh ca Phương Dung, Thái Châu khuyên nhủ, tôi biết mình đang đi đúng hướng", ca sĩ tâm sự.

Nam Cường cho biết sau cuộc thi, anh định hướng hát chủ đạo dòng nhạc Bolero. Anh sẽ trích một phần tiền thưởng làm từ thiện, còn lại đầu tư cho các sản phẩm sau Tết Nguyên đán.

Trong đêm chung kết, Nam Cường thể hiện ca khúc Cô hàng xóm (nhóm tác giả Lê Minh Bằng). "Em hát rõ lời, truyền cảm và không sai ca từ", giám khảo Phương Dung nhận xét. Danh ca Thái Châu đánh giá cao đoạn điệp khúc. Họa Mi cho rằng thí sinh hát đoạn kết có cảm xúc.

Ca sĩ Thúy Huyền đoạt giải nhì với ca khúc Nửa đêm ngoài phố (Trúc Phương), nhận giải thưởng 100 triệu đồng. Phú Quí đứng thứ ba với nhạc phẩm Xin làm người tình cô đơn (Châu Kỳ – Hồ Đình Phương), nhận giải 70 triệu đồng.

Người kể chuyện tình ra mắt mùa đầu năm 2017. Chương trình khắc họa cuộc đời, không gian sống, hoàn cảnh ra đời các ca khúc của 11 nhạc sĩ: Anh Bằng, Châu Kỳ, Minh Kỳ, Trúc Phương, Lam Phương, Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Quốc Dũng, Trần Thiện Thanh, Thanh Sơn, Hoài Linh. 

Nguồn: Tam Kỳ ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *