Gặp nhiều người không may mắn trong chuyến từ thiện ở miền Tây, "Họa mi tóc nâu" bán giúp họ những tờ xổ số kiến thiết dưới trời nắng.

Sáng 13/1, Mỹ Tâm cùng fan có chuyến đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn hai tỉnh Long An và Tiền Giang. Đây là việc làm mỗi khi xuân về của Mỹ Tâm và các mạnh thường quân với mong muốn góp phần nhỏ mang đến cái Tết ấm no, hạnh phúc cho người nghèo.

Trong buổi từ thiện cô gặp khá nhiều người tàn tật, người già bán vé số. Nữ ca sĩ tự nguyện đứng ra bán hết vé số giúp các cụ già.

Dưới sự kêu gọi của Mỹ Tâm và sự trợ giúp của lực lượng fan, chỉ trong thời gian ngắn, gần trăm tờ vé số đã được bán hết.

Trong chuyến đi này, "Họa mi tóc nâu" trao tặng 600 phần quà cho xã Mỹ Hạnh Nam (huyện Đức Hoà, tỉnh Long An) và huyện Châu Thành (Tiền Giang). Mỗi phần gồm 500.000 đồng tiền mặt, 10 kg gạo, dầu ăn, bún khô, bột ngọt, đường.

Với phong cách giản dị, gần gũi, Mỹ Tâm khiến nhiều người yêu mến. Nữ ca sĩ ân cần hỏi thăm và trao tận tay các phần quà đến bà con. Cảm kích trước tấm lòng của Mỹ Tâm, một cụ già đã bất ngờ tặng cô nụ hôn thay lời cảm ơn.

Trong phần giao lưu văn nghệ, Mỹ Tâm gửi tặng mọi người ca khúc "Tiếng Việt".

Nguồn: Tâm Giao  Ảnh : Hòa Phạm ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *