Trong tập 2 Kẻ thách thức lên sóng THVL1 lúc 21h00 Chủ nhật ngày 9/12, Lâm Kỳ Nguyên đã vượt qua kẻ thách thức 2 bộ môn Vovinam và Nhạc cụ tự chế để giành quyền vào vòng tiếp theo và nhận giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

 

 

Dù đang làm người mẫu nhưng thí sinh luôn muốn được trải nghiệm, thử thách bản thân và múa lửa chính là bộ môn cô lựa chọn. Chỉ trong 2 tuần luyện tập, tiếp xúc với lửa Lâm Kỳ Nguyên đã mang tới khán giả màn trình diễn vô cùng chuyên nghiệp, đẹp mắt. Tiết mục được nghệ sĩ Lê Giang, Quý ngài rực rỡ Thanh Bạch và siêu mẫu Hoàng Thùy đánh giá mang đẳng cấp quốc tế chứ không hề giống màn trình diễn có sự tham gia của người không chuyên.

 

 

 

Tuy nhiên Lâm Kỳ Nguyên nhanh chóng bị đoán là Kẻ thách thức vì sở hữu ngoại hình, chiều cao khác biệt so với bạn diễn. Lúc đầu cả 3 người chơi đều cược hết điểm cho Lâm Kỳ Nguyên. Nhưng sau đó Quý ngài rực rỡ lại quyết định nghe theo lời khuyên của khán giả và thay đổi đó khiến anh trắng tay. Với lập trường vững vàng Hoàng Thùy, Lê Giang được gấp đôi số điểm. Kết quả Lê Giang là người giành được 10 triệu đồng với số điểm cao nhất 200 điểm.

Tuy giành được giải thưởng nhờ môn Múa lửa nhưng Lê Giang quyết định chọn môn Vovinam bước vào vòng sau vì muốn được luyện tập ngoại ngữ với thí sinh người ngoại quốc. 2 người chơi còn lại và 42% khán giả đã giành chiếc vé đi tiếp cho Kẻ thách thức bộ môn Múa lửa.

Với tỉ số áp đảo Lâm Kỳ Nguyên chính thức vào vòng 2 với giải thưởng 10 triệu đồng. Để đạt được thành công nữ thí sinh phải vượt qua giới hạn bản thân, luôn chăm chỉ luyện tập để “chơi đùa, hòa mình” với lửa. Nghệ sĩ Bá Đức chia sẻ: “Lâm Kỳ Nguyên là một cô gái mạnh mẽ, chăm chỉ, nắm bắt nhanh. Trong quá trình tập luyện cô ấy luôn tập trung cao độ để có thể thực hiện tốt nhất”.

 

 

Kẻ thách thức là chương trình kết hợp gameshow và talent tạo sự tương tác giữa người chơi với khán giả. Kẻ thách thức mở ra cơ hội cho người bình thường vượt qua giới hạn bản thân thử sức với những lĩnh vực mình chưa từng trải nghiệm trước đó như: múa lửa, uốn dẻo, võ thuật, xiếc, ảo thuật…

Tập 3 Kẻ thách thức lên sóng THVL1 lúc 21h00 Chủ nhật ngày 16/12.

Nguồn: Vũ Liên ( Thế giới điện ảnh )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *