Trên sóng truyền hình, Minh Tuyết và Chí Tài lại một lần nữa khiến Mạc Văn Khoa có cảm giác cả thế giới đã quay lưng với mình.

Tập 3 của chương trình truyền hình Ẩn số hoàn hảo vừa lên sóng với sự góp mặt của các giám khảo Minh Tuyết – Chí Tài – Ngọc Sơn. Trong tập này, Minh Tuyết "cười tít mắt" khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ một nam thí sinh. Cụ thể phần trình diễn ca khúc Mình yêu nhau từ kiếp nào của Henry Phạm vừa kết thúc, nữ ca sĩ hào hứng nói: "Em đứng trên đó nhưng dưới đây một số chị em, bạn gái đã không cầm nổi sự khao khát, mong chờ được ôm em trong vòng tay". Tiếp lời đàn chị, Mạc Văn Khoa tỏ ra thông cảm và khuyên thí sinh không nên ngại vì anh cũng thường xuyên rơi vào trường hợp tương tự.

 

Ngược lại với lo lắng của nam MC, Henry Phạm không ngại ngùng mà còn mạnh dạn "xin ôm" ca sĩ Minh Tuyết. Trước tình cảm của thí sinh nữ giám khảo vui vẻ đồng ý: "Được, em ôm chị 10 cái chị cũng thích nữa. Trời ơi, đẹp trai quá vậy nè". Nhân cơ hội đó, Mạc Văn Khoa nhanh nhẹn "xin ôm" đàn chị nhưng nhận được lời từ chối phũ phàng: "Hết giờ rồi Khoa". Thậm chí nghệ sĩ Chí Tài cũng giơ tay ngăn cản: "Thôi! Ôm hoài".

 

Ngoài ngoại hình "điển trai" Henry Phạm còn chinh phục nữ giám khảo duy nhất bằng giọng hát: "Điều chị thích nhất ở em là khi em đứng trên sân khấu dù không dàn dựng nhiều nhưng chị thấy từ trong ánh mắt, trạng thái em đã hòa mình vào bài hát rồi. Cách em trình bày bài hát rất tình cảm, có duyên. Và cái duyên là cái đưa mình đến gần với khán giả nhiều nhất. Với em chị có hy vọng tràn trề".

 

Giọng hát ngọt ngào, phong thái tự tin giúp Henry Phạm thuyết phục được giám khảo Minh Tuyết và Ngọc Sơn. Đồng nghĩa thí sinh được chọn 1 trong 2 ẩn số với hình tượng đối lập: Búp bê Annabelle và Chú hề. Sau thời gian cân nhắc Henry Phạm quyết định Annabelle sẽ là người đồng hành cùng anh trong chặng đường sắp tới.

Ẩn số sau hình tượng "ma mị" Annabelle chính là ca sĩ Xuân Nghi. Sau khi gửi lời chào đến mọi người, nữ ca sĩ tâm sự: "Hy vọng rằng 2 chị em sẽ nỗ lực thật nhiều, thật hết mình, chơi tới bến luôn để ngày càng hát hay hơn nữa ở những vòng sau. Nhất định đi thi là phải giật giải thôi, mình đừng đi thi với tâm thế đi chơi thì sẽ không có động lực. Phải chơi hết mình để giật giải mới được".

Kết thúc tập 3, 4 cặp đôi cuối cùng đã lộ diện là: Xuân Hân – ca sĩ Dũng Hà Hakoota, Henry Phạm – ca sĩ Xuân Nghi, Henry Nguyễn – ca sĩ Trương Diễm, Hồng Đào – ca sĩ Kyo York.

Nguồn: helino.ttvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *