Trên ghế nóng của chương trình truyền hình "Ẩn số hoàn hảo", Minh Tuyết không ngại ngần đấu với Ngọc Sơn trong việc khuyên cô gái trẻ nên chọn lựa đàn ông thế nào.

Tập 1 của chương trình truyền hình Ẩn số hoàn hảo có sự góp mặt của bộ đôi giám khảo Chí Tài – Minh Tuyết – Ngọc Sơn. Cặp đôi nhiều duyên nợ Kiều Ngân – Mạc Văn Khoa là những người đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

 

Là thí sinh mở màn tập đầu tiên, Yến Nhi đã thuyết phục được 2 giám khảo Minh Tuyết, Ngọc Sơn bằng ca khúc Yêu không hối hận. Do đó cô được quyền lựa chọn 2 Ẩn số ngẫu nhiên là ca sĩ chuyên nghiệp được hóa trang kĩ lương, cụ thể là 2 nhân vật thần sấm sét và thằng gù ở nhà thờ Đức Bà.

Khá phân vân nên Yến Nhi đã nhờ đến sự tư vấn, trợ giúp từ 3 giám khảo. Nếu Minh Tuyết cho rằng là phụ nữ nên chọn người đàn ông vạm vỡ, khỏe mạnh thì danh ca Ngọc Sơn lại nghiêng về phía thằng gù: "Bề ngoài giản dị thế thôi, bên trong nội thất tuyệt vời làm sao". Không đưa ra lời khuyên cho thí sinh nhưng Chí Tài đã nhận xét "thằng gù" giống người "bệnh" vì luôn còng lưng để phù hợp tạo hình nhân vật. Sợ thằng gù mỏi khi Yến Nhi mãi không đưa ra quyết định Chí Tài còn giục: "Trời đất ơi, bà muốn giết người ta hay sao, tôi còn nóng giận luôn đó".

Sau thời gian dài phân vân, thí sinh đã lựa chọn "thằng gù" là ca sĩ Ẩn số đồng hành cùng cô trong chặng đường sắp tới, và Ẩn số đó chính là ca sĩ Khắc Minh. Vừa lộ diễn anh đã tặng thí sinh lời có cánh: "Em có sợ bị đen không?tại vì từ đây đến suốt chương trình anh sẽ là mặt trời của em đó". Nghe vậy MC Mạc Văn Khoa không hài lòng đáp: "Chúng ta nên tập trung vào hát đi, bớt yêu đương thả thính lại". Ngoài ra Minh Tuyết còn nhận xét đây là cặp đôi khá hoàn hảo với sự tương xứng về ngoại hình.

Thí sinh Hoàng Lâm tiếp nối chương trình với ca khúc Cause I love you và tìm được mảnh ghép phù hợp là Ca sĩ Nguyễn Phương Anh trong hình tượng Thị Nở.

 

Ngay khi phần trình diễn của Hoàng Lâm kết thúc, Mạc Văn Khoa không kìm được tiến lên sân khấu: "Cảm ơn ca sĩ Hoàng Lâm đã tới đây làm khách mời, ra nhận catse rồi về đi. Trời ơi hát hay quá. Thực sự nãy giờ đứng trong kia không nghĩ là một thí sinh đang dự thi đó, nghĩ là một ca sĩ chương trình mời đến đây để biểu diễn, động tác, thần thái tự tin". Cùng với đó Nam MC còn hát nhảy diễn tả lại và yêu cầu khán giả "vỗ tay" ủng hộ mình.

Đồng tình với Mạc Văn Khoa, Minh Tuyết cũng đánh giá cao tiết mục này. Nữ ca sĩ nhận xét thí sinh hát chắc nhịp, tự tin nắm được khán giả trong tay và hát rất rõ chữ. Đặc biệt Ngọc Sơn còn lên sân khấu nhảy phụ họa cho thí sinh theo gợi ý của ca sĩ Minh Tuyết. Với phần thi xuất sắc, Hoàng Lâm đã thuyết phục cả 3 giám khảo và giành được thẻ bạch kim với tác dụng cộng điểm cho phần thi sau.

Thêm vào đó thí sinh sẽ được chọn 1 trong 3 ca sĩ Ẩn số giấu mặt, lần lượt là các nhân vật: Thị Nở, nữ hoàng cổ đại, nữ hoàng băng giá. Sau sự tư vấn của các giám khảo thí sinh quyết định chọn Thị Nở vì cho rằng sẽ hợp với sự hoạt náo, tính cách sôi nổi của mình.

 

Nhận được vô số lời chê về nhan sắc nhưng khi ca sĩ Ẩn số "Thị Nở" lộ diện danh tính cả trường quay đều bất ngờ. Trái ngược với tạo hình lúc trước, Nguyễn Phương Anh xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, lung linh. Hoàng Lâm liền ngại ngùng chia sẻ: "Màn Led vừa kéo ra, trong bóng đêm chị bước ra một cái em vỡ òa luôn. Coi như không còn gì để nói Thị nở lột xác thành Thúy Kiều mất tiêu rồi". Nói về tạo hình này, Nguyễn Phương Anh hào hứng: "Lần đầu tiên Phương Anh được hóa thân vào một vai rất đặc biệt và mình cũng yêu cầu với hóa trang là làm cho thật xấu và tới luôn".

Nguồn: THU THẢO , ( HELINO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *