Thái Đạt Thành cảm thấy tự ti vì bị bạn bè coi thường khi kiếm sống bằng nghề quét rác. Vì vậy nghe những lời động viên chân thành từ Minh Tuyết anh nghẹn ngào xúc động.

Tập 5 Ai sẽ thành sao 2018 phát sóng tối 14/4 là vòng ứng biến với 12 thí sinh đến từ đội HLV Minh Tuyết và HLV Ngọc Sơn. Cũng như ở tập 4, các thí sinh bị thử thách với nhiều tình huống xảy ra trong quá trình biểu diễn như mất nhạc, sai tone, fan cuồng tấn công, bị lột đồ trên sân khấu… Từng thí sinh phải thể hiện khả năng khéo léo xử lý tình huống để hoàn thành tốt nhất phần thi.

Kết thúc vòng ứng biến, HLV Minh Tuyết còn lại 4 thí sinh gồm Phù Vạn Nam Hương, Khánh Long, Bùi Xuân Cương và Quỳnh Như. HLV Ngọc Sơn lựa chọn 4 thành viên tiếp tục đồng hành là Hùng Cường, Đình Hoà, Thanh Tâm và Thái Đạt Thành.

 

Minh Tuyết động viên thí sinh trong chương trình. Ảnh: Thành Tài.

 

Xúc động nhất đêm thi là tiết mục của Thái Đạt Thành. Anh công nhân quét rác phải vượt qua thử thách tắt mic, nhạc và hiệu ứng sân khấu khi thể hiện ca khúc Để nhớ một thời ta đã yêu. Học trò Ngọc Sơn còn chút lúng túng nhưng đã hoàn thành phần biểu diễn.

Phần thi vừa kết thúc, HLV Minh Tuyết liền đề nghị được phát biểu đầu tiên. Nữ ca sĩ hải ngoại hỏi nam thí sinh: “Con có muốn theo nghề không? Con sẽ theo đuổi nghề bằng bất cứ giá nào đúng không?”.

Khi nhận được câu trả lời “có” từ Đạt Thành, ca sĩ Minh Tuyết liền nhắn nhủ rằng ca hát không phải nghề dễ dàng. Ngoài giọng hát người nghệ sĩ còn gặp nhiều thị phi khiến bản thân vô cùng đau lòng. Vì vậy nếu không mạnh mẽ thì vào nghề sẽ rất đau khổ.

"Cô biết con buồn vì bị những người bạn coi thường. Tại sao con phải buồn khi kiếm tiền bằng bàn tay của mình. Con hãy mạnh dạn ngẩng cao đầu vì công việc nào cũng là công việc. Nếu muốn theo nghề ca hát con phải kiên cường lên”, nữ ca sĩ nói.

Anh công nhân quét rác xúc động, khóc nức nở trên sân khấu khi nhận được sự động viên của Minh Tuyết. Đạt Thành hứa rằng sẽ cố gắng vượt qua tất cả khó khăn và đứng dậy dù vấp ngã thế nào.

Đạt Thành từng được HLV Ngọc Sơn phá luật của chương trình để chọn anh trong vòng Lộ diện. Nam thí sinh có cuộc sống khó khăn, phải nghỉ học, bươn chải kiếm tiền từ năm 14 tuổi.

Phù Vạn Nam Hương trở lại sau thời gian sinh con và đối diện với chứng trầm cảm. Ảnh: Thành Tài.

 

Ngoài Thái Đạt Thành, Phù Vạn Nam Hương cũng có màn thể hiện xuất sắc trong đêm thi. Á quân The Winner Is trở lại với âm nhạc sau thời gian sinh con và đối diện với chứng trầm cảm song vẫn ứng biến nhanh trên sân khấu. 

Hát bản hit của Minh Tuyết và Bằng Kiều – Xin lỗi anh và bị ban nhạc chuyển từ nhạc pop sang rock, Nam Hương xử lý khéo léo, nhanh chóng bắt kịp ban nhạc.

HLV Minh Tuyết đánh giá: “Bài này quãng rất rộng, rất khó hát, không phải ai cũng thể hiện được. Em có những luyến láy khác chị với anh Bằng Kiều và chị rất thích”.

Nguồn: Bích Hằng ( Zing.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *