Minh Tuyết bật khóc vì buộc phải loại học trò trong vòng Đối đầu chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. Trước nỗi buồn của Minh Tuyết, Hoàng Oanh liền mách nước nữ ca sĩ nên “xi nhan” HLV khác để cứu học trò.

HLV Minh Tuyết vô cùng xúc động trước phần thi của học trò

 

Trong vòng đối đầu chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Lê Ngọc Quỳnh Như – Phù Vạn Nam Hương thể hiện ca khúc Cánh hoa tàn. Phần trình diễn khiến Hoàng Oanh khen ngợi hai thí sinh như bông hoa đang nở rực rỡ chứ không phải là cánh hoa tàn như lời bài hát.

HLV Minh Tuyết vô cùng xúc động trước phần thi của học trò, khi được yêu cầu chia sẻ cảm nghĩ nữ ca sĩ hải ngoại bật khóc: “Chị cũng không biết nói gì bây giờ, chị xúc động vì hạnh phúc. 3 ngày qua mình tập với nhau rất nhiều và khi các em hát điệp khúc chị nổi da gà luôn. Sau cao trào Hương trở lại câu: Còn không em, còn đâu những hẹn thề, còn không em còn đâu những ngây thơ. Chị xúc động và không cầm được cảm xúc. Chị cảm thấy Hương – Như đã bỏ hết tất cả những tâm tư, cố gắng mong chờ của chị với 2 em vào bài hát này. Và chị cảm những giọt nước mắt của chị là những giọt nước mắt vô cùng hạnh phúc cũng vô cùng đau khổ bởi các em cứ tốt như vậy một chút xíu nữa chị không biết phải làm sao trong đội của chị. Vì chị chỉ cho được 2 người vào vòng trong thôi. Và phải bỏ người của đội là điều khiến chị đau lòng nhất. Chị chỉ muốn nhắn gửi một điều, chị nghĩ dù 1 trong 4 các em có phải rời đội của chị nhưng chị nghĩ với tài năng của các em thì các HLV khác sẽ đón nhận các em rất nồng hậu. Cám ơn các em rất nhiều vì tiết mục vừa rồi.”

Lê Ngọc Quỳnh Như – Phù Vạn Nam Hương thể hiện ca khúc Cánh hoa tàn

 

HLV Minh Tuyết là người sống tình cảm, luôn quan tâm về công việc cũng như cuộc sống của học trò. Chính vì vậy phải lựa chọn chia tay thí sinh trong đội là điều khó khăn với cô. Trước tình cảm của HLV, Phù Vạn Nam Hương và Quỳnh Như cũng xúc động không kìm được nước mắt.

Quang Bảo vội vàng trấn tĩnh HLV Minh Tuyết và học trò rằng nữ ca sĩ có thể cứu 1 thí sinh ở vòng nguy hiểm. Ca sĩ Minh Tuyết chưa hài lòng gặng hỏi: “Chị có thể cứu hết được không? Chị không muốn bỏ ai cả”. Trước đề nghị của đồng nghiệp, Phương Thanh liền cười lớn trêu Minh Tuyết có khóc thì kết quả cũng không thay đổi.
Trước đó, phần trình diễn của Phù Vạn Nam Hương – Quỳnh Như được chị Chanh hết lời khen ngợi. Theo HLV Phương Thanh đây là một bài hát hay, cần nhiều nội lực khi thể hiện: “Bài hát này cần nội lực nhiều bởi điệp khúc quãng rất rộng và treo nốt liên tục. Ít nhất em hát phải 4,5 lần điệp khúc treo. Như vậy để nói phải có nội lực tốt lắm tụi em mới lựa chọn bài hát này.

Với bài hát này Nam Hương đứng trên sân khấu chị như nhìn thấy một Siu Black đầy nội lực, luôn luôn hát hết mình không còn gì để lại. Điều em hơn tất cả các thí sinh là có thể lực, nội lực và động lực rất mạnh. Cho nên tiếng hát của em nó kinh khủng lắm.

Kết thúc vòng đối đầu Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Quỳnh Như rơi vào vòng nguy hiểm với 16,9 điểm. Phù Vạn Nam Hương an toàn với số điểm cao nhất đội 18,3. Cuối cùng, Quỳnh Như với phần trình diễn chưa thực sự xuất sắc là thí sinh phải rời khỏi cuộc thi.

Tập 9 vòng Giao đấu chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 lên sóng THVL1 vào 21h Chủ Nhật ngày 13/5.

Nguồn: Minh Minh ( Zing.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *