Với tổng số điểm là 448,25 điểm, cặp song ca Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh chiến thắng thuyết phục và giành giải nhất Tỏa Sáng Sao Đôi mùa thứ 2

Cặp sao đôi tham gia tranh tài đầu tiên là Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh với mashup Ra khơi – Tiếng dân chài. Cả hai vẽ nên một khung cảnh yên bình nhưng hối hả về nhịp sống sinh hoạt thường nhật của những ngư dân tại làng chài. Các nam ngư dân với những điệu múa từ dây thừng, lưới đánh cá và tay chèo, trong khi đó các cô gái lại múa với những gánh muối trắng tinh.

Đến phần nhận xét của ban giám khảo, Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh mong muốn lắng nghe những lời góp ý của danh ca Ngọc Sơn bởi “Trong dàn giám khảo thì anh Ngọc Sơn là điển trai nhất”. Trước lời khen dành cho mình, nam giám khảo không ngần ngại đáp: “Tôi mong ai cũng nghĩ rằng tôi đẹp trai”. Với phần trình diễn của cặp sao đôi, giám khảo Ngọc Sơn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự kết hợp của Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh: “Cực kì hòa quyện lẫn nhau, 1000 lời khen tặng cho hai bạn hôm nay”.

MC Vũ Mạnh Cường dành cho Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh một câu hỏi có phần khó khăn khi muốn cả hai lựa chọn giữa hai giám khảo nữ – danh ca Ngọc Ánh và danh ca Họa Mi. Minh Sang nhanh trí và vô cùng khéo léo cho biết: “Lâu lâu chị Họa Mi mới đến với Tỏa Sáng Sao Đôi nên phải tranh thủ nghe ý kiến của chị trước”. Sự duyên dáng trong cách đối đáp của anh đã nhận được lời khen từ giám khảo Họa Mi.

Danh ca Họa Mi dành lời khen về cách chọn bài phù hợp và mang tới không khí sôi động từ đầu đến cuối tiết mục. “Nếu người dân chài mà nghe hai bạn hát thì chắc chắn sẽ vô cùng hăng hái và gặt hái được nhiều thành công trong đánh bắt, câu được nhiều cá hơn. Điệu nhạc mà các bạn hát thật sự hài hòa, sôi nổi và mang tới lòng hứng khởi”, giám khảo Họa Mi chia sẻ.

Danh ca Ngọc Ánh nhận xét Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh thông minh trong cách chọn bài và có phong độ ngày càng thăng tiến. “Tiết tấu sôi động mạnh mẽ của phần trình diễn đã truyền tải được năng lượng tích cực. Tôi đã theo suốt hai bạn từ đầu chương trình nên thấy được phong độ ngày càng đi lên, chọn bài và cách phối bài ngày càng hay”, nữ giám khảo cho biết. Ngoài ra, chị còn dành lời khen riêng đến cho Minh Sang khi hát live quá tốt, lên cao bỏ nhỏ và bè phối đều đẹp. Ngọc Ánh đánh giá Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh như “trời sinh một cặp”.

Trải qua 13 đêm thi nhiều cam go và thử thách, các ngôi vị của Tỏa Sáng Sao Đôi 2022 đã chính thức có chủ. Với tổng số điểm là 448,25 điểm, cặp song ca Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh chiến thắng thuyết phục và giành giải nhất Tỏa Sáng Sao Đôi mùa thứ 2 với tiền thưởng là 100 triệu đồng. Giải nhì được trao cho cặp đôi nữ – nữ Phượng Vũ và Hồng Gấm với tổng điểm 446,5 điểm, hai cô gái nhận được số tiền thưởng là 70 triệu đồng. Cặp sao đôi Bảo Đăng – Phương Trang đứng vị trí thứ ba với tổng điểm 445,5 điểm và nhận được giải thưởng 50 triệu đồng.

Tiếp nối Tỏa Sáng Sao Đôi 2022, một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc gây tiếng vang ở mùa đầu tiên và được khán giả mong chờ đã chính thức quay trở lại, đó chính là Chinh Phục Thần Tượng mùa thứ 2. Đây là nơi những thần tượng một thời hội ngộ và mang tới nhiều cơ hội để các giọng hát trẻ được “mặt đối mặt” với thần tượng của mình trong hàng loạt bản hit đình đám. Chương trình Chinh Phục Thần Tượng 2022 được phát sóng vào 21h tối

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *