Đến với thử thách thứ 2 với chủ đề Tình khúc cho nhau, Minh Sang, Phương Trang và Hồng Gấm là những nghệ sĩ tranh tài đầu tiên. Ban giám khảo của vòng thứ hai gồm Danh ca Ngọc Ánh, NSƯT Vân Khánh và ca sĩ Quang Hà.

Minh Sang mang đến phần dàn dựng khá thú vị thông qua ca khúc Vô cùng. Anh đối diện với chính mình qua tấm gương phản chiếu vô cùng tận, trước mặt là một bàn cờ với những nước cờ tình yêu cần được giải đáp.

Bài hát Vô cùng là một trong những ca khúc từng được giám khảo Quang Hà thể hiện thành công và nhận được sự yêu mến của khán giả: “Tôi nổi da gà từ đầu tới cuối, đặc biệt là đoạn cao trào. Tôi hoàn toàn phấn khích và thăng hoa cùng bạn, thán phục bạn 100%”. Tương tự đồng nghiệp, danh ca Ngọc Ánh cũng nổi da gà với phần trình diễn của Minh Sang, không những thế chị còn đứng lên vỗ tay rất nhiều lần. Chị đánh giá cao cách chọn bài giúp bản thân tỏa sáng của anh: “Bạn hát lên cao, bỏ nhỏ, chỗ sáng chỗ êm đều tuyệt vời không có gì để chê”.

Giám khảo Vân Khánh bày tỏ nghe Minh Sang hát “đã tai” nhưng với bản tính cầu toàn, cô đưa ra lưu ý nhỏ dành cho Minh Sang: “Cần hát rõ lời ở đoạn đầu để khán giả thấm được cảm xúc”. Sau phần nhận xét, Minh Sang nhận được hai điểm 10 từ giám khảo Ngọc Ánh và Vân Khánh. Ở chủ đề này, điểm số của giám khảo Quang Hà được giữ lại và công bố vào tuần kế tiếp.

Tỏa Sáng Sao Đôi tuần sau sẽ tiếp nối chủ đề Tình khúc cho nhau với sự tranh tài của ba ca sĩ Nguyễn Duyên Quỳnh, Bảo Đăng và Phượng Vũ. Không dừng lại ở những màn trình diễn âm nhạc mà còn là một chuyến viễn du qua các mùa trong năm trên sân khấu lộng lẫy với các bản tình ca làm lay động lòng người. Đây cũng là những tiết mục trình diễn đơn ca cuối cùng trước khi các ca sĩ được ghép đôi với nhau cho những màn tranh tài hấp dẫn kế tiếp.

Các ca khúc được trình diễn trong tập 4 gồm Nhắm mắt thấy mùa hè, Vắng anh mùa đông, Ngậm ngùi. Bên cạnh đó, khán giả còn được gặp lại các giám khảo quyền lực gồm giám khảo chính – danh ca Ngọc Ánh cùng hai giám khảo khách mời là NSƯT Vân Khánh và ca sĩ Quang Hà.

Chương trình được phát sóng vào 21 giờ thứ Tư ngày 13/7 trên THVL1.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *